10 bài tập nhỏ giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

Bạn thấy mệt mỏi và buồn chán về mọi thứ trong cuộc sống. Hãy cố gắng thực hiện 10 bài tập tinh thần sau đây trong 15 phút bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn nhiều.

1. Thức dậy sớm hơn

Thức dậy sớm hơn,mạnh mẽ,thử thách 15 phút,phong cách sống

Bạn có thể là cú đêm ngủ muộn hay là chuyên gia ngủ rốn thì từ bây giờ hãy bắt đầu tập thói quen thức dậy sớm hơn 15 phút so với thường ngày. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày mới của bạn. Như vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được lịch trình, bữa sáng, sức khỏe của bạn mà không phải quá vội vàng. Hãy bắt đầu một ngày làm việc vui vẻ với tinh thần sảng khoái và sự chuẩn bị kỹ càng.

2. Suy ngẫm

Khi ta tập trung vào khoảnh khắc hiện tại luôn có một năng lựcto lớn bao quanh tâm trí ta. Bởi vì chúng ta sợ bị giao phó hay bị bác bỏ nên chúng ta thường xuyên quên đi cảm xúc hay thái độ của mình cũng như phớt lờ sự đổi mới hay sự lãng mạn. Nhưng hãy cố dành thời gian suy ngẫm và điều chỉnh cảm xúc của mình để tâm trí của bạn được thoải mãi hơn. 

3. Ghi lại mọi thứ

Mỗi ngày của bạn được chất đầy với những sáng kiến được che dấu và những suy nghĩ kiểu giấy tờ về một ngày của bạn thì bị xóa mờ đi. Bạn nhìn thấy điểm mạnh, điểm yếu, mục đích, hay sự hối tiếc của chính mình. Hãy đừng ngại ngần viết chúng ra giấy. Như thế mọi vấn đề sẽ trở nên thực tế hơn và việc bạn vượt qua tình trạng dễ bị tổn thương thì bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. 

4. Biết cách tổ chức

Biết cách tổ chức,mạnh mẽ,thử thách 15 phút,phong cách sống

Hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ đúng chỗ và có quy củng.  Bỏ ra khoảng thời gian để ghi lại những việc cần hoàn thành và tổ chức lại mọi thứ trước khi bắt đầu những cái mới. Bạn tổ chức các hoạt động, công việc của bạn tốt, thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện nó và thành công.

5. Hát

Ngâm nga một điệu nhạc hay hát theo lời bài hát yêu thích sẽ giúp tâm hồn bạn thoải mãi hơn. Bạn có thể hát karaoke và tự thưởng cho mình khi đạt điểm cao. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp