10 bí ẩn khắp thế giới cho đến ngày nay vẫn chưa thể giải đáp

Trên thế giới có những hiện tượng cực kì bí ẩn mà dù khoa học công nghệ tiến bộ thế nào cũng chưa thể giải thích.

1. Âm thanh Taos

Âm thanh Taos,bí ẩn thế giới,khám phá,những điều thú vị trong cuộc sống,bí ẩn chưa có lời giải

Tại thị trấn nhỏ Taos, New Mexico, người ta thường nghe thấy âm thanh lạ không thể giải thích. Âm thành đó như phát ra từ các động cơ diesel chạy không tải... Người dân địa phương đã liên tục phàn nàn với các nhà chức trách về những triệu chứng buồn nôn, chóng mặt,chảy máu cam, đau đầu vì tiếng ầm kỳ lạ. Tuy nhiên, các chuyên gia cuối cùng đã không thể tìm ra nguồn gốc của âm thanh bí ẩn trên. Hiện tượng bí ẩn trên theo thời gian vẫn thường nảy sinh tại nhiều khu vực khác nhau trên khắp thế giới như Mỹ, Bắc Âu, New Zealand, Anh, Thụy Sĩ...

2. Bản thảo Voynich

Bản thảo Voynich,bí ẩn thế giới,khám phá,những điều thú vị trong cuộc sống,bí ẩn chưa có lời giải

Bản thảo kỳ lạ này được viết bằng một ngôn ngữ mà không ai có thể giải mã trong nhiều thế kỷ. Trong những trang bản thảo - một ngôn ngữ thật sự, không phải tập hợp những từ ngữ vô nghĩa. Ngoài ra, các bản vẽ mô tả những sinh vật kỳ lạ và thực vật kỳ lạ, mà không tồn tại trong tự nhiên.

3. Jack the Ripper

Jack the Ripper,bí ẩn thế giới,khám phá,những điều thú vị trong cuộc sống,bí ẩn chưa có lời giải

Bạn đã có thể nghe câu chuyện của một tên điên đã giết chết 11 phụ nữ. Những bí ẩn của kẻ tâm thần không bao giờ khám phá, mặc dù nó gây ám ảnh cho biết bao người.

4. Tam giác Bermuda

Tam giác Bermuda,bí ẩn thế giới,khám phá,những điều thú vị trong cuộc sống,bí ẩn chưa có lời giải

Trong nhiều thập kỷ, Tam giác quỷ Bermuda là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại, với vô số giả thuyết đặt ra để giải thích cho hiện tượng hàng loạt tàu thuyền và máy bay mất tích không để lại dấu vết ở vùng biển này. Bermuda trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà văn và nhà làm phim với vô số những cuốn sách và bộ phim ăn khách về đề tài này.

5. Mảnh giấy với dòng chữ Tamam shud

Mảnh giấy với dòng chữ Tamam shud,bí ẩn thế giới,khám phá,những điều thú vị trong cuộc sống,bí ẩn chưa có lời giải

Vào tháng 12 năm 1948 một người đàn ông không xác định đã được tìm thấy đã chết ở ngoại ô thị trấn nhỏ của Adelaide, Australia. Cảnh sát tìm thấy trong túi của ông một mảnh giấy với dòng chữ Tamam shud - nó là một phần của Thơ Rubaiyat của Omar Khayyam, có thể được dịch là "The End". 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp