H2T 3 năm trước

10 bí kíp giản đơn khiến tình yêu của bạn ngày càng thắm thiết

Tình yêu cũng cần vun đắp để có kết quả tốt đẹp. Tham khảo 10 bí kíp đơn giản dưới đây để tình yêu của bạn ngày càng thắm thiết.

Hãy là chính mình. Hãy chân thành.

Mỗi chúng ta đều đang cố gắng để tìm cách che giấu những câu chuyện khó chịu, những sai lầm của bản thân. Tuy nhiên, không cần phải cố gắng để biến mình thành hoàn hảo. Điều đó chẳng tốt chút nào. Nhiều người trong chúng ta chọn cách ngụy trang, sợ thể hiện con người mình trước mọi người nhất là đối với người yêu. Điều đó khiến bạn rất mệt mỏi và chính bạn đã ngăn chặn các mối quan hệ tốt nhất đến với mình. Điều quan trọng là hãy chân thành. Đừng sợ để lộ cảm xúc của minh với người khác nhất là người bạn yêu thương nhất. Nếu bạn có một mối quan tâm hoặc một cái gì đó khiến bạn phiền lòng, hãy tâm sự với người yêu của bạn vì không ai có thể đọc được suy nghĩ của bạn, bạn phải nói với người ấy để cùng nhau giải quyết.

Nhìn cuộc sống một cách tích cực.

Hãy cùng nhau vui vẻ, có cái nhìn tích cực vào cuộc sống luôn hạnh phúc. Chính sự không hài lòng với mọi thứ, luôn âu lo, rên rỉ tạo ra những cảm xúc tiêu cực, làm hỏng tâm trạng và các mối quan hệ của bạn.

Duy trì một thái độ tích cực đối với cuộc sống và hãy lạc quan, bởi vì không có vấn đề gì xảy ra nếu bạn giải quyết nó một cách tích cực. Hãy đối mặt thất bại bằng nụ cười, bằng niềm tin từ đó rút ra bài học và tiến đến thành công trong mối quan hệ.

Đồng cảm, hỗ trợ lẫn nhau.

Mọi người đều có những khoảnh khắc của thất bại, mà buồn rầu và giảm lòng tự trọng. Hãy sẵn sáng ở bên cạnh tìm hiểu và chia sẻ với người ấy. Điều đó sẽ làm cho người yêu của bạn cảm thấy tốt hơn nhiều. Bạn cũng nên chú ý đến những mong muốn và nhu cầu của người ấy. Đừng khiến họ càng buồn thêm, chán nản thêm vì những lời an ủi, động viên mang tính chủ quan cá nhân của bạn.

Đừng ngại thể hiện tình cảm với người yêu.

Hãy thể hiện tình cảm của bạn với người ấy. Đừng ngần ngại ngùng khi mang lại sự ấm áp và chăm sóc, bởi vì nó là rất quan trọng khi xây dựng một mối quan hệ đặc biệt và sâu sắc với nhau. Hãy để người yêu của bạn cảm thấy rằng anh ấy thật đặc biệt trong lòng bạn.

Hãy cho nhau những khoảng thời gian riêng tư.

Hai người không thể và không nên ở bên cạnh nhau suốt 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Nhiều lúc chàng tỏ ý muốn rong chơi đôi chút cùng đám bạn trai, bạn chớ nên ngăn cản. Hãy cho chàng biết rằng bạn thật lòng muốn chàng cảm giác vui vẻ và chàng có thể đi bao lâu tùy thích. Ngay cả khi miễn cưỡng trong lòng, ngoài mặt bạn cũng nên tỏ vẻ ưng thuận. Dĩ nhiên sẽ có nhiều lúc bạn muốn chàng ở bên cạnh bạn hơn là tụ tập với đám bạn bè, tuy nhiên càng ép buộc bạn sẽ càng đẩy chàng ra xa mà thôi.

Tôn trọng lẫn nhau.

Hãy tôn trọng các ý kiến và quyết định của người yêu, ngay cả khi bạn không đồng ý với quyết định. Bạn phải tôn trọng bạn bè và gia đình của người ấy. Tôn trọng tạo ra một mối quan hệ tin tưởng sâu sắc để duy trì mối quan hệ ngày càng khắng khít. Ngay cả khi xảy tranh cãi cũng đừng quên tôn trọng lẫn nhau, có tôn trọng mới tìm được bình tĩnh và cẩn thận lời nói vì lời nói khắc nghiệt sẽ để lại một vết sẹo trên linh hồn của người ấy. Hãy cùng nhau tìm ra và giải quyết vấn đề chứ đừng tranh cãi mãi. Đừng ngần ngại nói lời xin lỗi với người ấy cho dù bạn có phải là người gây ra lỗi lầm hay không.

Đừng so sánh người yêu của bạn với những người khác.

Bạn hãy nhớ nguyên tắc này: đừng so sánh người yêu của mình với người khác. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người là duy nhất và người yêu của bạn cũng vậy. Bạn nên nhớ tất cả mọi người không có khuôn mặt hoặc cá tính giống nhau. Vì vậy, bạn nên hài lòng với cá tính và bản thân người ấy chứ không phải so sánh với người khác. Điều ấy càng khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt thêm mà thôi chứ hoàn toàn không mang lại lợi ích gì cả.

Cùng nhau ôn những kỉ niệm đẹp.

Cùng nhau ôn những kỉ niệm đẹp khiến hai bạn gần gũi với nhau hơn đó có thể là những kỉ niệm trong những chuyến du lịch, khiêu vũ, lặn biển, tham gia các cuộc thi... Chúng­ thường làm cả hai thú vị và vui vẻ với nhau. Thêm vào cuộc sống của hai bạn một cái gì đó tươi sáng, mới mẻ, thú vị hơn... là chất xúc tác để mối quan hệ ngày càng phát triển tích cực hơn.

Lãng mạn trong tình yêu.

Tình yêu rất cần một chút lãng mạn. Đó là gia vị khiến tình yêu mặn nồng hơn. Một bữa tối với ánh nến lung linh, cùng nhau xem một bộ phim tình cảm... Có thể tạo những cuộc thăm viếng bất ngờ dành cho nàng hoặc một kế hoạch cho ngày cuối tuần hoàn hảo, một ngày Valentine đặc biệt… Những hành động này sẽ khiến nàng cảm thấy thú vị, sung sướng vì sự làm mới bất ngờ từ bạn.

Dành trọn vẹn thời gian bên cạnh người yêu của bạn.

Khi hai bạn gặp nhau, hãy dành trọn thời gian bên nhau, trân trọng từng giây, từng phút bên nhau. Đừng nghĩ đến bất kì điều gì khác như công việc, thậm chí hãy  tắt TV,  tắt điện thoại xa và cùng tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.

Nếu không gặp nhau, hãy thể hiện sự quan tâm lẫn nhau bằng những điều nhỏ nhặt nhất để chứng tỏ tình yêu của hai bạn là không khoảng cách, không gì chia rẽ được như: viết một tin nhắn ấm áp gửi đến người yêu, một đóa hoa hồng tuyệt đẹp... hay bất cứ điều gì tuyệt vời khác bạn có thể nghĩ ra để dành tặng người yêu.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn