Bee
2 năm trước

10 cách cất giấu đồ đạc đánh lừa được cả những tên trộm thông minh nhất

Ngôi nhà của bạn một ngày nào đó luôn có thể bị xâm nhập bởi kẻ trộm. Nhưng nếu bạn biết cách cất giấu đồ đạc, tài sản của mình một cách thông minh thì có thể qua mắt được cả những tên trộm quái chiêu nhất. Bằng cách thêm một số đổi mới trong ngôi nhà hoặc các vật dụng thường ngày, nó có thể giúp bạn giữ gìn được những vật có giá trị trong trường hợp xảy ra một vụ trộm.

Hộp đựng snack

Với một hộp đựng snack, bạn có thể mở phần nắp bên dưới sau đó dùng keo cố định một cái lọ nhỏ có nắp đậy vào phía trong. Nhét đồ vật hoặc dấu tiền của bạn vào, sau đó đậy nắp lại và để vào một vị trí mà không ai có thể mang nó ra ăn tiếp và phát hiện ra nơi cất giấu này. 

Một cuốn sách

Nhờ các bộ phim và chương trình truyền hình, chúng ta có thể biết đến thủ thuật này. Mặc dù những tên trộm có thể nghĩ ra chiêu trò này, nhưng chẳng có kẻ trộm nào có đủ thời gian và kiên nhẫn tìm vị trí và lấy cuốn sách trong một cái kệ đầy sách! Bạn có thể mua một cuốn sách rỗng hoặc có thể tự làm bằng cách dán các mép sách lại sau đó cắt một lỗ hổng ở giữa. 

Đồng hồ treo tường

Một nơi khác bạn có thể sử dụng để giấu đồ là bên trong đồng hồ treo tường. Bạn có thể sử dụng một đồng hồ bình thường nếu có đủ không gian bên trong. Nếu không, bạn có thể thiết kế bổ sung thêm một tấm bảng phía sau làm từ bìa cứng.

Đá "giả"

Ý tưởng này có thể giúp bạn giấu chìa khóa dự phòng. Hoặc cách khác là bạn có thể gắn một chai nhựa nhỏ vào mặt dưới một hòn đá bình thường, sau đó chôn nó trong bãi cỏ để đề phòng những khi bạn làm mất chìa khóa. 

Lỗ thông hơi "giả"

Có thể bạn đã thấy thủ thuật này trong một số bộ phim thám tử. Sau đó, nó đã trở nên phổ biến nhờ một số công ty đã bắt đầu sản xuất và bán chúng. 

Nhiệt kế ngoài trời

Một nhiệt kế ngoài trời bình thường có thể được áp dụng nhiều hơn mục đích thường ngày của nó. Nếu nó có đủ không gian bên trong, bạn có thể giấu khóa dự phòng vào đó. 

Ổ điện "giả"

Đây cũng là một sáng kiến rất thông minh vì chẳng một tên trộm nào muốn đụng vào ổ điện cả. 

Dưới bàn phím máy tính

Bạn có thể thiết kế phía dưới bàn phím máy tính của mình thành một nơi chứa đồ tiện dụng. 

Cánh cửa

Khoan một lỗ có kích thước vừa phải vào phía trên cánh cửa của bạn. Sau đó đặt một ống sắt rỗng có nắp vào bên trong, mỗi lần bạn muốn lấy ra chỉ cần dùng nam châm hút lên, rất tiện lợi. 

Phía sau các bức tranh

Chỉ cần thiết kế một khung gỗ chuẩn kích thước gắn phía sau của bức tranh là bạn đã có một nơi cất dấu đồ đạc vô cùng tiện ích. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn