10 Cách giảm cân cực kỳ đơn giản mà bạn có thể làm mỗi ngày

Đây là những cách giảm cân siêu đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được đều đặn hằng ngày !

Việc giảm cân là một quá trình, bạn có thể có nhiều kiến thức về những cách giảm cân nhanh hay thực đơn giảm cân phù hợp nhưng lại lười thực hiện nó một cách đều đặn. Đó là lý do khiến việc giảm cân của bạn trở nên không hiệu quả. Nhưng những việc được liệt kê dưới đây thì quả thật cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn giảm cân một cách hiệu quả thì nhớ áp dụng chúng ngay sau khi đọc bài này, bạn nhé.

Ăn trong một cái bát nhỏ hơn

Ăn trong một cái bát nhỏ hơn,cách giảm cân,thực đơn giảm cân,giảm cân nhanh

Mới nghe thì có vẻ buồn cười, có thể bạn sẽ thắc mắc "Ăn trong cái gì thì liên quan gì đến giảm cân !?". Nhưng sự thật, điều này sẽ tác động rất nhiều đến tâm lý của bạn khi ăn: khi bạn ăn trong bát hoặc đĩa nhỏ hơn, bạn sẽ thấy như thể là mình ăn nhiều hơn bình thường (dù thực ra là cùng một lượng như nhau). Lâu dần, bạn sẽ điều tiết được để giảm khẩu phần ăn của mình xuống cho phù hợp.

Uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh, đặc biệt là phần mỡ bụng

Uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh, đặc biệt là phần mỡ bụng,cách giảm cân,thực đơn giảm cân,giảm cân nhanh

Trà xanh từ lâu đã được chị em phụ nữ truyền tai nhau là một trong những liều thuốc giảm cân tự nhiên. Khoa học cũng đã chứng minh rằng chất catechin và EGCG trong trà xanh có tác dụng giúp chuyển hoá chất béo, giảm nồng độ chất béo trong máu, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Trà xanh được bán rất nhiều trên thị trường, do đó bạn có thể bổ sung trà xanh vào thực đơn giảm cân và dùng nó hằng ngày một cách dễ dàng. Bạn hãy cố gắng uống 5 tách trà mỗi ngày bạn nhé.

Nước luôn là một trong những thành phần thiết yếu trong thực đơn giảm cân

Nước luôn là một trong những thành phần thiết yếu trong thực đơn giảm cân,cách giảm cân,thực đơn giảm cân,giảm cân nhanh

Uống nhiều nước mỗi ngày giúp bạn giảm cảm giác đói, không những thế còn giúp cho việc phân hủy chất béo trở nên dễ dàng hơn. Một nghiên cứu khoa học cho thấy, những người uống hai cốc nước trước bữa ăn sẽ giúp giảm từ hai đến ba cân (2-3 kg) trong vòng 3 tháng (nếu được đem ra so sánh với những người không làm như thế). Mặt khác việc uống nước cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như loại bỏ độc tố, giảm căng thẳng, nuôi dưỡng làn gia,,… Vậy nên hãy nhanh chóng bổ sung việc uống nước vào thực đơn hằng ngày của bạn để giảm cân một cách tự nhiên và hiệu quả nhé!

Bổ sung vào thực đơn giảm cân những loại thực phẩm sau

Bổ sung vào thực đơn giảm cân những loại thực phẩm sau,cách giảm cân,thực đơn giảm cân,giảm cân nhanh

Thực tế, quá trình trao đổi chất và cân nặng của cơ thể có quan hệ mật thiết với nhau. Về cơ bản, nếu bạn muốn giảm cân nhanh đồng nghĩa với việc bạn phải giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Và sử dụng đúng loại thực phẩm là một trong những cách đơn giản, tự nhiên và hiệu quả nhất để giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn. Một số loại thực phẩm có thể kể đến là: sữa đậu nành, táo, quế, các loại đậu, cà phê, sữa chua, hạt hồ đào, bột yến mạch, bưởi, quả bơ, rau cải thìa, rau súp lơ…

Việc ăn đúng bữa cũng là một cách giảm cân

Việc ăn đúng bữa cũng là một cách giảm cân,cách giảm cân,thực đơn giảm cân,giảm cân nhanh

Nhiều người giảm cân bằng cách nhịn ăn hoặc trì hoãn việc ăn nhưng việc đó hoàn toàn là phản khoa học. Nếu bạn không ăn bữa chính nào trong vòng 12 tiếng đồng hồ, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ bị chậm lại tới 40% và như ở phần trên có giải thích thì việc này hoàn toàn bất lợi cho quá trình giảm cân của bạn. Vậy nên, hãy cố gắng ăn đúng bữa, đúng giờ hằng ngày bạn nhé!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp