Tiểu Phì 2 năm trước

10 cách thiết kế nội thất làm mới căn nhà của bạn

Chúng ta thường trang trí ngôi nhà bằng một bộ bàn ghế. Và nếu bạn mua một cái giường, nó nên là một phần của bộ nội thất phòng ngủ. Nhưng hôm nay bạn có thể quên đi tất cả những khuôn mẫu này.

Sự phù hợp giữa ghế sofa và ghế bành

Nhiều người đã quen với ý tưởng rằng đồ nội thất nên chỉ được mua một bộ: ghế sofa và ghế bành nên giống nhau. Bạn không cần làm theo quy tắc này. Điều thực sự quan trọng là chúng phù hợp với những thứ khác trong nhà bạn.

Nội thất phòng ngủ

Bạn không phải mua một bộ nội thất phòng ngủ. Bạn có thể trang trí phòng của bạn bằng những thứ bạn thích và đương nhiên nó phải hài hòa với mọi thứ khác trong căn phòng.

Tường trắng

Nếu bạn lo lắng rằng bức tường trắng sẽ làm căn phòng trông giống như một bệnh viện. Bạn không đặt quá nhiều thứ trắng trong phòng thì mọi thứ sẽ ổn. Điều quan trọng nhất là tạo điểm nhấn phù hợp, và căn phòng của bạn sẽ rất nhẹ nhàng .

Nội thất dọc theo các bức tường

Điều ​​này rất phổ biến vì mọi người nghĩ rằng điều này mang lại cho họ không gian trống hơn. Nhưng nếu căn phòng nhỏ và không có lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, nếu nó đủ lớn, bạn có thể quên đi khuôn mẫu này.

Gạch ốp lát trong phòng tắm

Hiện có rất nhiều cách để trang trí phòng tắm của bạn. Bạn có thể thử gạch trông giống như đá, bê tông, hoặc thậm chí là gỗ.

Sự hài hòa giữa bàn và ghế

Bạn có thể làm cho nội thất nhà bếp của bạn đa dạng hơn nếu bạn mua bàn và ghế từ các bộ sưu tập khác nhau. Đừng ngại thử nghiệm.

Đồ nội thất lớn

Ghế dài lớn và ghế lưng to rộng không còn phổ biến nữa. Thay vào đó ghế với hình dạng đơn giản và kích thước nhỏ ngày càng phổ biến. Khi bạn chọn đồ đạc, hãy nhớ một nguyên tắc: căn phòng của bạn càng nhỏ thì ghế, và bàn càng nhỏ.

Phòng trẻ em với màu sắc rực rỡ

Phòng của trẻ có thể hài hòa mà không có màu sắc quá tươi sáng. Trong một căn phòng như vậy, trí tưởng tượng của một đứa trẻ có thể phát triển tốt hơn. Một căn phòng nhẹ nhàng có thể được làm thú vị hơn với đồ chơi, áp phích, và các bản vẽ khác nhau.

Bê tông quá thô

Có nhiều cách để sử dụng bê tông trong nội thất của bạn. Nó có vẻ rất tốt trong một thiết kế hiện đại . Lợi thế lớn của nó là nó chống nước, vì vậy bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong một phòng tắm.

Rèm

Với những căn phòng nỏ bạn không nên sử dụng rèm. Rèm cửa sẽ khiến căn phòng trở nên nhỏ, hẹp hơn.

Nguồn:BrightSide

Dịch: Tiểu Phì - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...