Ella 3 năm trước

10 cặp sao Hollywood giống nhau đến kinh ngạc

Chẳng phải anh chị em sinh đôi nhưng những sao Hollywood này khiến nhiều người nhầm lẫn vì sự giống nhau đến kinh ngạc của họ.

Jada Pinkett Smith và Zoe Saldana

Hai nữ diễn viên này đủ gần nhau về tuổi tác để là chị em (Jada hơn Zoe 7 tuổi) và cả hai quý cô nhìn như một cặp song sinh. Họ nhìn giống nhau còn hơn cả Zoe với chị em gái ruột của chính cô ấy.

Will Ferrell và Chad Smith

Hai nghệ sỹ này nhìn rất giống nhau. Và khi họ đứng cạnh nhau, mọi người thật sự không thể nói ai là ai.

Margot Robbie và Jaime Pressly

Khi khán giả xem "Sói già phố Wall", xuyên suốt cả bộ phim họ đều nghĩ rằng Margot Robbie là Jaime Pressly. Mãi cho đến cuối phim khán giả mới biết họ không phải cùng một người, và Margot trẻ hơn Jaime nhiều.

Amy Adams và Isla Fisher

Amy Adams và Isla Fisher là hai người đẹp tóc đỏ không chỉ nhìn giống nhau, mà còn có giọng nói tương tự nhau (ít nhất thì trong các phim của họ là như vậy), đến nỗi mọi người không thể nhớ ai đóng trong "Chuyện thần tiên ở New York" (Amy) và ai đóng trong "Tự thú của một tín đồ shopping" (Isla).

Emily Kinney và Evanna Lynch

Nếu bạn tình cờ là một người hâm mộ của cả hai series "Xác sống" và "Harry Potter", bạn có lẽ sẽ nghĩ rằng Emily Kinney và Evanna Lynch là chị em song sinh bị thất lạc lúc sinh ra. 

Chord Overstreet và Austin Butler

Overstreet và Butler có lẽ là cặp đôi tóc vàng giống nhau nhất trên hành tinh này. Họ nhìn tương tự nhau hơn cả Chris và Liam Hemsworth hay thậm chí là cặp sinh đôi Olsen. Cách duy nhất để phân biệt hai người: Butler chưa bao giờ hát trên màn ảnh như Overstreet.

Henry Cavill và Matt Bomer

Cả hai đều đóng vai Người Thép, có đôi mắt xanh tuyệt đẹp và giống nhau đáng kinh ngạc.

Alicia Silverstone và Kristen Stewart

Đây là một phát hiện mà ít người nhận ra, có lẽ vì chúng ta phân biệt Silverstone với nhân vật Cher của cô ấy trong bộ phim nổi tiếng vào những năm 90 "Rơi vào bẫy tình", và Stewart với vai nàng Bella Swan trong series "Chạng vạng". Nếu da của Stewart trở nên rám nắng, hai cô gái này sẽ nhìn như chị em ruột.

Jessica Chastain và Bryce Dallas Howard

Cả hai diễn viên này đều đóng trong "Người giúp việc", nhưng khán giả không bị nhầm họ với nhau vì hai người đều nhuộm tóc trong phim này. Khi họ giữ mái tóc đỏ tự nhiên, mọi người thật sự không thể phân biệt nổi ai là ai.

Rachel Bilson và Selena Gomez

Cô phù thủy trẻ trung của xứ Waverly rất giống với nữ diễn viên trong phim "Quận Cam". 

                                                                                               Nguồn: hollywood.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn