Hoàng Quyên 1 năm trước

10 câu nói cực chuẩn dành cho những nhà lãnh đạo

Điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo tài ba? Làm người dân đầu đã khó, nhưng làm sao cho cấp dưới thấu hiểu và khâm phục lại khó gấp vạn lần.

Trước khi bạn làm lãnh đạo, thành công là điều duy nhấtnuôi dưỡng bạn. Khi bạn trở thành lãnh đạo, thành công là điều duy nhất pháttriển những người khác. 

Jack Welch

Người lãnh đạo vĩ đại nhất không nhất thiết phải làmnhững điều vĩ đại nhất, mà chính là người chỉ đạo mọi người làm những điều vĩ đại đó.

Ronald Reagan

Người lãnh đạo là người biết lối đi, vạch ra lối đi vàchỉ đạo lối đi. 

John C. Maxwell

Tôi đã học được rằng người ta sẽ quên đi những điều bạnnói, quên đi những điều bạn làm nhưng họ không bao giờ quên cảm giác bạn dànhcho họ.

 Maya Angelou

Không có một khoản đầu tư nào sinh lời cho bạn nhiềuhơn quá trình tự nỗ lực để tỏa sáng và nhận thành quả vẻ vang cho chính mình. 

OrisonSwett Marden

Người quản lý chỉ làm mọi thứ thật đúng, người lãnh đạophải làm thật đúng mọi thứ. 

Peter Drucker

Một người lãnh dạo đưa người khác đến nơi họ cần đến.Một người lãnh đạo giỏi không nhất thiết đưa nơi họ muốn đến mà là nơi họ nên đến. 

Rosalynn Carter

Đối mặt với chính, hãy dùng đầu óc; đối phó với ngườingoài, hãy dùng trái tim. 

Eleanor Roosevelt

Trở thành một người lãnh đạo đồng nghĩa với việc trở vềlàm chính mình. Dễ thật đó và cũng thật khó.

Warren Bennis

Thách thức của một người lãnh đạo là phải mạnh mẽ chứkhông phải thô lỗ, rộng lượng chứ không phải mềm yếu, táo bạo chứ không phải háchdịch, thận trọng chứ không lười biếng, khiêm tốn nhưng không phải lộng quyền,kiêu hãnh chứ không phải ngạo mạn, hóm hỉnh chứ không điên rồ. 

Jim Rohn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...