4 năm trước

10 câu nói này từ các vận động viên Olympic sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Những câu nói đầy cảm hứng này từ các động viên Olympic sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để hoàn thành những mục tiêu lâu dài của mình, đặc biệt là những bạn đang theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp

Để được tham dự Olympic, các vận động viên cần phải có sức mạnh phi thường, sự nhanh nhẹn, tính gan góc, ý chí và lòng quyết tâm cao độ. Điều này giúp họ đứng dậy sau mỗi thất bại của mình.

Dù trong chúng ta không phải ai cũng sẽ trở thành vận động viên nổi tiếng thế giới nhưng ai cũng đều có thể học hỏi được điều gì đó quý giá từ những vận động viên đã và đang thi đấu dành lấy vinh quang cho đất nước của mình.

1. Từ vận động viên điền kinh Wilma Rudolph

"Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những ước mơ và sức mạnh của tinh thần con người. Theo ý niệm này thì chúng ta ai cũng như ai: tiềm năng của sự vĩ đại nằm bên trong mỗi người chúng ta."

Wilma Rudolph

2. Từ huyền thoại đấm bốc Muhammad Ali

"Người không đủ can đảm để liều lĩnh thì sẽ không gặt hái được gì trong đời."

Muhammad Ali

3. Từ vận động viên bơi lội Dara Torres

"Đừng đưa ra một giới hạn tuổi tác nào cho những giấc mơ của bạn cả."

Dara Torres

4. Từ vận động viên nhảy rào Lolo Jones

"Sẽ có một thời điểm nào đó mà bạn gục ngã. Nhưng điều tôi đã rút ra được từ những gì đã học là: nếu bạn làm việc chăm chỉ, mọi thứ sẽ thành hiện thực."

Lolo Jones

5. Từ vận động viên 10 môn Caitlyn Jenner

"Nếu tôi không mắc chứng khó đọc, chưa chắc gì tôi đã dành được cúp. Nếu tôi đọc được tốt hơn, thì việc đọc thật là dễ dàng, thể thao cũng thật là dễ dàng... và tôi sẽ cũng chẳng nhận ra rằng cách để tiến lên phía trước chính là làm việc chăm chỉ."

Caitlyn Jenner

6. Từ vận động viên điền kinh Jesse Owens

"Chúng ta đều có ước mơ. Nhưng để biến ước mơ thành sự thật, cần rất là nhiều quyết tâm, sự tận tụy, tính tự giác, và nỗ lực."

Jesse Owens

7. Từ vận động viên bơi lội Mark Spitz

"Nếu bạn cứ thất bại để sẵn sàng, thì hãy sẵn sàng để thất bại đi."

Mark Spitz

8. Từ vận động viên trượt băng Apolo Ohno

"Chúng ta ai cũng sẵn muốn trở nên thành công... chúng ta cũng muốn đi đường tắt. Việc đó thì dễ, nhưng bạn đừng bao giờ xóa bỏ đi được nỗ lực làm việc chăm chỉ, nguyên tắc và sự hy sinh."

Apolo Ohno

9. Từ vận động viên thể dục dụng cụ Mary Lou Retton

"Việc này là rất dễ: chúng ta phải cố gắng trở thành con người tuyệt vời nhất của chính mình: bằng cách đưa ra những lựa chọn tốt nhất, bằng cách tận dụng tối đa tài năng ta được trời cho."

Mary Lou Retton

10. Từ vận động viên bơi lội Michael Phelps

"Không gì là không thể. Nhiều người nói rằng việc đó không thể thực hiện, nhưng tất cả những gì để làm việc đó lại chính là một cái đầu biết tưởng tượng."

Michael Phelps

Nguồn: Payscale

Dịch: Gia Bảo

Chủ đề chính: #Câu_nói

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn