TÂM DI 2 năm trước

10 câu trích dẫn hay giúp giới trẻ thức tỉnh

Chris Gardner trong phim The Pursuit of Happyness đã nói rằng: “Đừng để ai nói rằng con không thể làm được điều gì đó, kể cả là bố. Được chứ? Con phải phải bảo vệ cho ước mơ của mình. Những người thường không làm được điều gì cho chính mình, họ sẽ nói với con nên từ bỏ ước mơ. Nếu con thực sự muốn điều gì, hãy làm nó.” Cuộc sống không ngừng thay đổi buộc mỗi người chúng ta phải cố gắng từng phút để hòa nhập vào xã hội, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, học cách chấp nhận và cố gắng nhiều hơn!

“Tôi không hối tiếc về những việc mình đã làm, mà hối tiếc vì tôi đã không làm chúng.” (Empire Records)

“Chẳng có số phận nào cả ngoài cái mà chính ta tạo ra…” (John Connor - Terminator 2)

“Người ta nói rất khó để chạm đến không gian vô tận. Nhưng ít nhất tôi sẽ cố. Và tôi biết tôi không thể vượt qua được! Nhưng tôi muốn thử sức” (Buzz Lightyear - Toy Story)

Con người ai chả có số mệnh nhưng sợ hãi một tương lai chưa xảy ra mà quên mất đi hiện tại cần phải sống chẳng phải là một sự hèn nhát hay sao? (Gu Family Book – Cửu Gia Thư)

Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến! (Trở lại tìm nhau – Guillaume Musso)

Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được. (Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu)

Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được. Đối với tôi, để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình. (Thừa nhận đi, cậu yêu tớ phải không? – Suzu Fukazime)

Trái tim con người rất là nhỏ, nó nằm trọn trong một bàn tay. Nhưng mà dục vọng con người thì có thể rất là lớn giống như con rắn muốn nuốt cả con voi. (Phim TVB 2013: A Change of Heart)

Thành công lớn nhất của mỗi một con người là sau quá trình trưởng thành giữ lại được toàn vẹn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. Chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn. (Blog: Chỉ cần đừng từ bỏ – CaDe)

Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc. (Mục Tiêu Đã Định – Tâm Thường)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...