BongB 1 năm trước

10 cuốn sách hay thay đổi cuộc đời bạn

Bạn không biết mình là ai, bạn gặp rắc rối trong công việc, cuộc sống hay đang loay hoay tìm lối ra, bạn không kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân... 10 cuốn sách sau đây sẽ là nền tảng giúp bạn thoát ra những rắc rối. Chính nó sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.

Đắc nhân tâm

Đắc Nhân Tâm là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đây là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Cởi trói linh hồn

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn là cuốn sách dành cho bạn. Sách giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong, giúp giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức và mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong được tự do.

Buông bỏ buồn buông

Cuốn sách “Buông bỏ buồn buông” của vị chân tu Ajahn Brahm có thể giúp người đọc bóc tách những lo âu, phiền não ra khỏi tâm trí để sống lạc quan, vui vẻ. Sách chứa rất nhiều tâm tình về những câu chuyện của cuộc sống, ẩn trong đó là một thông điệp, bài học ý nghĩa, sâu lắng đáng để chúng ta học hỏi và lấy làm kinh nghiệm sống cho chính mình.

Đánh thức con người phi thường trong bạn

"Đánh thức con người phi thường trong bạn" giúp bạn xác định những cảm xúc nào có ích hay gây bất lợi cho bạn và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Đi tìm lẽ sống

Nhiệm vụ lớn lao nhất của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa. Frankl đã viết rằng một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”.

Giải mã trí tuệ cảm xúc

Năng lực trí tuệ cảm xúc sẽ giúp bạn giải quyết các mối quan hệ trong cuộc sống. Và những kiến thức trong cuốn sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc sẽ giúp bạn vận dụng vào việc làm chủ được cảm xúc một cách tốt để từ đó tạo nên những hiệu ứng tích cực từ vào cuộc sống và công việc của chính bản thân bạn

Hiểu về trái tim

Để chữa lành những tổn thương và nổi đau, cách tốt nhất và hữu hiệu nhất là cần hiểu rõ được trái tim, tâm hồn của mình và của người khác. Với cuốn sách này, chúc bạn đọc sẽ luôn hạnh phúc và không bao giờ phải sống với một trái tim tan vỡ hay một tâm hồn tổn thương

Quẳng gánh lo đi mà vui sống

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất. Qua đó khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,... 

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Nếu làm theo “con đường đơn giản hóa” được giải thích trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Bạn sẽ tìm được những lục địa mới trong chính bản thân mình. Bạn sẽ phát triển những nguồn sức mạnh của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được đề cao và yêu thương. Và bạn sẽ thật sự hạnh phúc từ trong nội tâm

Khi mọi điểm tựa đều mất

Đọc cuốn sách để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng giản dị và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta, ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy chúng ta hãy ngưng việc theo đuổi một điều không có kết quả và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành và trau dồi những thói quen.

Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...