10 đất nước độc đáo có thể bạn chưa từng nghe qua

Các điểm đến du lịch thú vị không nhất thiết phải là Mỹ, Anh, Pháp, Ý,… Còn rất nhiều các quốc gia trên thế giới ít được biết đến nhưng lại là điểm đến lý tưởng trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá 10 đất nước độc đáo dưới đây.

1. Nauru

Nauru,du lịch,điểm đến lý tưởng

Là một quốc đảo nằm tại Microneisa thuộc Nam Thái Bình Dương, Nauru là quốc gia có diện tích nhỏ thứ 3 trên thế giới, sau thành phố Vatican và Monaco. Quốc gia nhỏ bé và bị đánh giá thấp này tự hào có một cuộc sống tuyệt vời với những rạn san hô đầy màu sắc, và những bãi biển hoang sơ, đây là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ hè để lặn biển hay chơi các môn thể thao dưới nước khác.

2. Liechtenstein

Liechtenstein,du lịch,điểm đến lý tưởng

Lý do chính khiến du khách không biết nhiều về Liechtenstein là vị trí của nó. Liechtenstein nằm trên núi cao,bao quanh là các nước Đức, Áo và Thụy Sĩ, tất cả đều là những điểm đến du lịch rất nổi tiếng. Tuy nhiên, Liechtenstein cũng là một đất nước du lịch tiềm năng với phong cảnh núi non hùng vĩ, cùng vẻ đẹp huyền bí của những lâu đài cổ xưa, và một môi trường xanh sạch khoáng đãng.

3. Kyrgyzstan

Kyrgyzstan,du lịch,điểm đến lý tưởng

Kyrgyzstan là đất nước có hơn 2.000 năm lịch sử, với một loạt các nền văn hóa của các đế quốc, sự tan rã của Liên Xô vào năm 1991 đã khiến đất nước tuyệt vời này đạt được chủ quyền của mình. Kyrgyzstan có một cảnh quan vô cùng xinh đẹp và đa dạng, là nơi tuyệt vời để trekking, leo núi, cưỡi ngựa, cắm trại, trượt tuyết,vv

4. Malta

Malta,du lịch,điểm đến lý tưởng

Với diện tích chỉ 316 km vuông, Malta là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới, nhưng quần đảo Địa Trung Hải này là một nơi giàu có, thịnh vượng vì nằm trên vị trí chiến lược quan trọng. Đảo quốc Malta tự hào với khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt đẹp, cũng những di tích với kiến trúc độc đáo, và sở hữu một số Di sản thế giới.

5. Vanuatu

Vanuatu,du lịch,điểm đến lý tưởng

Trong khi một số nước láng giềng như Fiji và New Guinea đã quá quen thuộc với hầu hết du khách, Vanuatul à đảo quốc nằm ở phía tây nam biển Thái Bình Dương ít được biết đến. Đất nước này tự hào về những cảnh quang thiên nhiên còn hoang sơ, các món ăn kỳ lạ và truyền thống văn hóa thú vị.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp