10 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn thật lòng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc “Liệu chàng có thật sự yêu mình hay không?”, thì hãy để 10 dấu hiệu dưới đây giúp bạn nhận ra: Tình yêu chàng dành cho bạn là chân thành chứ không phải chỉ là đam mê nhất thời!

1. Anh ấy chẳng ngại thể hiện tình cảm của mình ở nơi đông người

Anh ấy chẳng ngại thể hiện tình cảm của mình ở nơi đông người,tình yêu,yêu thật lòng

Rõ ràng là thể hiện tình cảm một cách công khai không hẳn là dễ dàng đối với  một số chàng trai, nên các cô gái, đừng mong chờ một điều gì đó quá lãng mạn từ chàng.Tuy nhiên, nếu anh ấy thật sự yêu bạn, thì một cái nắm tay, một cái khoác vai nhẹ nhàng, hay một nụ hôn phớt nhẹ lên má khi cùng nhau dạo phố không phải là điều gì quá khó khăn đối với chàng ấy đâu. 

2. Bạn có thể tin tưởng anh ấy hoàn toàn

Bạn có thể tin tưởng anh ấy hoàn toàn ,tình yêu,yêu thật lòng

Trong tình yêu, cảm giác an toàn là một trong những nhân tố quyết định cho sự bền vững của một mối quan hệ. Vậy, nếu bạn hoàn toàn tin tưởng anh ấy và cảm thấy an toàn, hay được bảo vệ khi ở gần bên, thì hãy nghe theo tiếng trái tim mách bảo. Bạn chỉ có thể tin tưởng anh ấy khi chính bản thân anh ấy cũng thật sự cần sự tin tưởng nơi bạn. Cho nên, nếu anh ấy không yêu bạn thì cũng chẳng quan trọng việc bạn có tin tưởng anh ấy hay không.

3. Thay vì xưng “anh”, “em”; anh ấy thích “chúng ta” hơn

Thay vì xưng “anh”, “em”; anh ấy thích “chúng ta” hơn,tình yêu,yêu thật lòng

Một dấu hiệu dễ nhận biết khác của tình yêu thật sự là anh ấy sẽ bắt đầu sử dụng “chúng ta” thay vì “anh”, “em”. Tại sao lại như thế? Khi anh ấy nói “chúng ta”, nghĩa là anh ấy muốn bạn biết: bạn và anh ấy đã là “một”, bạn đã trở thành một nhân tố quan trọng trong những dự định tương lai của anh ấy rồi.

4. Anh ấy luôn đặt bạn lên hàng đầu

Anh ấy luôn đặt bạn lên hàng đầu,tình yêu,yêu thật lòng

Không thể phủ nhận một điều rằng bất kì chàng trai nào cũng có vài thú vui tiêu khiển và cả những anh bạn bằng hữu kề bên, nhưng khi anh ấy đã rơi vào lưới tình với bạn rồi, thì bạn hiển nhiên sẽ trở thành ưu tiên số một. Và anh ấy sẽ chẳng ngại thể hiện cho bạn biết bạn quan trọng với anh ấy đến nhường nào đâu.

5. Anh ấy sẽ thể hiện tình cảm qua hay động thay vì lời nói

Anh ấy sẽ thể hiện tình cảm qua hay động thay vì lời nói,tình yêu,yêu thật lòng

Hành động luôn luôn là dấu hiệu dễ nhận biết nhất, thể hiện chàng yêu bạn thật sự. Thông qua hành động, anh ấy muốn diễn tả điều mình nghĩ và làm những điều tốt nhất mà anh ấy hứa với bạn. Ai cũng có thể nói “anh yêu em”, nhưng lời nói đó chỉ thật sự có ý nghĩa khi anh ấy thể hiện cùng hành động, chứ không phải chỉ là “lời nói suông” . Chẳng hạn trong một cuộc hẹn, anh ấy nói ”anh sẽ đón em lúc 5 giờ chiều” nhưng đợi mãi đến 6 giờ anh ấy mới xuất hiện. Việc này hoàn toàn chấp nhận được nếu anh ấy có việc đột xuất và trễ hẹn, nhưng lại khó chấp nhận nếu anh ấy luôn bắt bạn chờ đợi trong mọi cuộc hẹn. Lúc đấy, lý do chỉ là lời biện hộ mà thôi. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: tình yêu, yêu thật lòng,