Jenny Đoàn 3 năm trước

10 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn thật lòng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc “Liệu chàng có thật sự yêu mình hay không?”, thì hãy để 10 dấu hiệu dưới đây giúp bạn nhận ra: Tình yêu chàng dành cho bạn là chân thành chứ không phải chỉ là đam mê nhất thời!

Anh ấy chẳng ngại thể hiện tình cảm của mình ở nơi đông người

Rõ ràng là thể hiện tình cảm một cách công khai không hẳn là dễ dàng đối với  một số chàng trai, nên các cô gái, đừng mong chờ một điều gì đó quá lãng mạn từ chàng.Tuy nhiên, nếu anh ấy thật sự yêu bạn, thì một cái nắm tay, một cái khoác vai nhẹ nhàng, hay một nụ hôn phớt nhẹ lên má khi cùng nhau dạo phố không phải là điều gì quá khó khăn đối với chàng ấy đâu. 

Bạn có thể tin tưởng anh ấy hoàn toàn

Trong tình yêu, cảm giác an toàn là một trong những nhân tố quyết định cho sự bền vững của một mối quan hệ. Vậy, nếu bạn hoàn toàn tin tưởng anh ấy và cảm thấy an toàn, hay được bảo vệ khi ở gần bên, thì hãy nghe theo tiếng trái tim mách bảo. Bạn chỉ có thể tin tưởng anh ấy khi chính bản thân anh ấy cũng thật sự cần sự tin tưởng nơi bạn. Cho nên, nếu anh ấy không yêu bạn thì cũng chẳng quan trọng việc bạn có tin tưởng anh ấy hay không.

Thay vì xưng “anh”, “em”; anh ấy thích “chúng ta” hơn

Một dấu hiệu dễ nhận biết khác của tình yêu thật sự là anh ấy sẽ bắt đầu sử dụng “chúng ta” thay vì “anh”, “em”. Tại sao lại như thế? Khi anh ấy nói “chúng ta”, nghĩa là anh ấy muốn bạn biết: bạn và anh ấy đã là “một”, bạn đã trở thành một nhân tố quan trọng trong những dự định tương lai của anh ấy rồi.

Anh ấy luôn đặt bạn lên hàng đầu

Không thể phủ nhận một điều rằng bất kì chàng trai nào cũng có vài thú vui tiêu khiển và cả những anh bạn bằng hữu kề bên, nhưng khi anh ấy đã rơi vào lưới tình với bạn rồi, thì bạn hiển nhiên sẽ trở thành ưu tiên số một. Và anh ấy sẽ chẳng ngại thể hiện cho bạn biết bạn quan trọng với anh ấy đến nhường nào đâu.

Anh ấy sẽ thể hiện tình cảm qua hay động thay vì lời nói

Hành động luôn luôn là dấu hiệu dễ nhận biết nhất, thể hiện chàng yêu bạn thật sự. Thông qua hành động, anh ấy muốn diễn tả điều mình nghĩ và làm những điều tốt nhất mà anh ấy hứa với bạn. Ai cũng có thể nói “anh yêu em”, nhưng lời nói đó chỉ thật sự có ý nghĩa khi anh ấy thể hiện cùng hành động, chứ không phải chỉ là “lời nói suông” . Chẳng hạn trong một cuộc hẹn, anh ấy nói ”anh sẽ đón em lúc 5 giờ chiều” nhưng đợi mãi đến 6 giờ anh ấy mới xuất hiện. Việc này hoàn toàn chấp nhận được nếu anh ấy có việc đột xuất và trễ hẹn, nhưng lại khó chấp nhận nếu anh ấy luôn bắt bạn chờ đợi trong mọi cuộc hẹn. Lúc đấy, lý do chỉ là lời biện hộ mà thôi. 

Vì bạn, anh ấy sẵn sàng làm những điều bản thân không thích.

Không nói ngoa khi cho rằng các cô gái luôn có những thú vui rất “đặc biệt”, đủ khiến một nửa của mình phải đau đầu, khổ não, đúng không nào? Sơn móng tay cho chàng ư? Quá đơn giản! Tô son cho chàng hả? Không còn gì thú vị hơn! Rõ ràng chẳng có chàng trai nào lại thích các hoạt động “ nữ tính” như thế, nhưng chỉ cần bạn thích, anh ấy sẵn sàng làm điều đó. Vì sao ư? Đơn giản thôi, bạn hạnh phúc thì anh ấy cũng hạnh phúc!

Anh ấy thích tạo sự ngạc nhiên cho bạn.

Đây cũng là dấu hiệu khá rõ tình cảm chàng dành cho bạn. Khi thấy một món đồ nào đó, bé bé xinh xinh, đủ làm bạn thích, anh ấy sẽ chẳng ngại mua ngay và tặng cho bạn. Chẳng phải anh ấy muốn nhận lấy sự ngưỡng mộ, hay yêu thích từ bạn. Anh ấy chỉ muốn cho bạn biết, anh ấy quan tâm và nghĩ đến bạn nhiều như thế nào.

Anh ấy sẽ giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè.

Khi chàng xác định bạn là nửa kia thật sự của mình, chàng sẽ giới thiệu bạn cho gia đình và tất cả những người bạn thân thiết của mình. Anh ấy muốn bạn bước vào cuộc sống và dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Nếu anh ấy không có suy nghĩ này, thì cũng chứng tỏ mối quan hệ của hai người sẽ chẳng đi đến đâu, khi mà anh ấy tách hẳn bạn với cuộc sống cá nhân của mình. 

Anh ấy nhớ tất tần tật những điều đặc biệt liên quan đến bạn

Khi tình cảm anh ấy dành cho bạn là chân thành, thì anh ấy sẽ quan tâm đến những điều thậm chí là nhỏ nhất nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Anh ấy luôn nhớ sinh nhật bạn và sẵn sàng bỏ công sức để cho bạn một buổi sinh nhật đáng nhớ. Dĩ nhiên, anh ấy sẽ quan tâm đến cả những điều bạn thích và không thích. 

Khi anh ấy nói “anh yêu em”- anh ấy thật lòng yêu bạn

“Anh yêu em” – một câu nói tưởng chừng thật đơn giản nhưng chứa đựng trong đó là cả thế giới của một người. Bất kì ai cũng có thể nói ba từ này, nhưng không phải cách thể hiện nào cũng giống nhau. Lời nói từ miệng có thể là gian dối, nhưng lời nói từ trái tim, tình cảm sâu đậm trong ánh mắt thì không thể nào ngụy tạo được. Bỗng một ngày, không có bất kì sự chuẩn bị nào, anh ấy bỗng thốt ra ba từ “anh yêu em”. Nghĩa là, anh ấy đã không khống chế được bản thân mà nói ra những lời thật lòng. Đó chính là tình yêu thậy sự!

Còn bạn thì sao? Bạn đã nhận ra tình cảm thật sự chàng dành cho mình chưa ?

Nguồn: Beauty and Tips

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...