10 điều bạn học được khi xem Drama Hàn Quốc

Hãy kiểm tra xem các fan K-drama có bỏ túi 10 điều sau khi xem phim Hàn không nhé!

1. Đàn ông cũng rất nhạy cảm

Đàn ông cũng rất nhạy cảm ,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Nếu bạn nghĩ rằng phụ nữ là những người duy nhất khóc và thương thì hãy suy nghĩ lại nhé! Không chỉ là đàn ông Hàn Quốc, mà nam giới nói chung, tất cả đều có những mặt nhạy cảm sâu bên trong. Và tôi chắc chắn tất cả chúng ta đều đồng ý thế giới sẽ là một nơi tốt hơn, lãng mạn hơn nếu những người đàn ông lúc nào cũng kìm chế cảm xúc lại khóc trước mặt bạn.

2. Bạn có thể làm bất kỳ điều gì chỉ bằng việc nắm cồ tay đối phương

Bạn có thể làm bất kỳ điều gì chỉ bằng việc nắm cồ tay đối phương,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Tôi không muốn giới thiệu nó vì nghe có vẻ khá bạo lực, nhưng có vẻ như việc nắm cổ tay nổi tiếng này lại là cách vô cùng hữu ích giúp bạn có những gì mình muốn. Người yêu của bạn đang chạy đến xe buýt và quên không hôn tạm biệt? Hãy nắm lấy cổ tay người đó và kéo lại. Mẹ của bạn đi làm và không để lại tiền cho bữa trưa? Tốt hơn là nên nắm chặt lấy cổ tay mẹ trước khi quá muộn :)

3. Luôn luôn có những tình yêu không được đáp trả

Luôn luôn có những tình yêu không được đáp trả,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Tình yêu có thể rất đẹp và độc ác cùng một lúc. Sau khi xem nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc, tôi đã học được rằng luôn có ai đó đang nắm giữ trái tim của bên kia. Thật buồn nhưng không sao cả, bạn vẫn có quyền yêu và tiếp tục yêu và phải đảm bảo sức khỏe của mình nhé! Đừng để rơi quá sâu vào bẫy tình yêu nếu cảm thấy không có hy vọng nào.

4. Con người thường không thể nói sự thật một cách dễ dàng

Con người thường không thể nói sự thật một cách dễ dàng,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Thật khó để nói sự thật - đặc biệt là khi nó là về tình yêu. Giữ nó trong lòng là không tốt hơn, nhưng nó tăng sự hồi hộp hơn. Vì thế đừng cảm thấy cô đơn! Bạn không phải là người duy nhất khó nói điều này.

5. Bạn có thể giả trai nếu có động lực

Bạn có thể giả trai nếu có động lực,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Nếu bạn thực sự muốn đánh lừa đám đông, hãy giảm độ sạch sẽ của bạn xuống đôi phần. Trong nhiều phim truyền hình, những cô gái chỉ cần cắt tóc ngắn, mặc quần jean, đi giầy và ngay tức khắc họ biến thành đàn ông. Nhưng dường như đó chỉ là những cậu bé dễ thương thôi :) Vậy nên đừng cố học tập theo nhé!

6. Bạn được phép cáu giận ở bất cứ đâu

Bạn được phép cáu giận ở bất cứ đâu,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, các nhân vật chính có xu hướng kìm nén cảm xúc hơn bình thường. Đó là điều dẫn đến những cơn nóng giận lớn ở nhà hàng, đường phố hay bất cứ đâu. Nhưng làm gì gì có ai không cáu giận lớn một lần trong đời.

7. Tình yêu là không có giới hạn

Tình yêu là không có giới hạn,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Cho dù đó là nàng tiên cá hay người yêu từ các vì sao, miễn là bạn đang yêu thì cũng không có ai ngăn cản bạn.

8. Trường học là địa ngục

Trường học hiện nay thật bạo lực và điên rồ. Nhiều bài viết hay video trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube,... về bạo lực học đường được đăng tải. Và nhiều bộ phim Hàn Quốc cũng phản ánh điều này. Họ ném trứng, bột mì và truyền bá những tin đồn ác độc và không ai nghĩ đến việc dừng chúng lại cả.

9. Hôn với cặp mắt mở

Hôn với cặp mắt mở,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Nếu bạn không thích những cảnh hôn lãng mạn thì hãy xem những cảnh hôn mà đột nhiên 1 trong 2 người mở mắt vì cú shock của nụ hôn. 

10. Dùng tay chà xát môi trước khi hôn

Dùng tay chà xát môi trước khi hôn,phim hàn quốc,bài học rút ra từ phim

Nếu bạn thực sự muốn nói "I Love You" bằng hành động chứ không phải lời nói. Trước tiên nhìn thẳng vào mắt họ và vuốt môi bằng ngón tay cái của bạn và loại bỏ bất kỳ thứ gì trên miệng nhất là sau khi ăn. Nhớ là hãy rửa sạch tay trước nhé! Kỹ thuật này không phải sẽ rất thú vị khi bạn vừa đi ra khỏi phòng vệ sinh sao :)