Thảo Trúc
3 năm trước

10 điều đã xảy ra trong ngày sinh nhật của Naruto

Ngày 10/10 là ngày sinh nhật của nhân vật Uzumaki Naruto trong series ăn khách của tác giả Kishimoto Masashi. Chúng ta hãy cùng xem những sự kiện lớn đã xảy ra trong ngày sinh nhật của Naruto nhé!

10. Naruto và Sasuke gặp Lục Đạo Tiên nhân

Khi ở bờ vực của cái chết Naruto và Sasuke tỉnh dậy trong tiềm thức, gặp được linh hồn của Hagoromo Otsutsuki. Cuộc gặp gỡ này đã làm thay đổi cục diện của cuộc chiến vì Hagoromo đã chia sẻ quá khứ quan trọng với Naruto và Sasuke mà còn có cả sức mạnh của ông ấy, điều đã khiến cho cuộc chiến của cả hai trở nên thuận lợi. 

9. Thập Vĩ hồi sinh

Thập Vĩ là thủy tổ của các Vĩ thú sau này. Thập Vĩ cũng là một vị thần có thể tạo ra thế giới với sức mạnh có thể nuốt chửng đại dương, xé nhỏ đất liền và cả di dời cả núi non. Với sức mạnh của Thập Vĩ, Obito và Madara đã tàn sát tất cả Lực lượng đồng minh Shinobi.

8. Cái chết của Neji để bảo vệ Naruto và Hinata

Neji đã hi sinh chính bản thân mình không chỉ để cứu Hinata mà còn cứu cả Naruto nữa. Sự hi sinh của Neji không những giúp Naruto cứu mạng được quân Đồng minh mà còn giúp Naruto tìm được hạnh phúc với Hinata.

7. Madara trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ

Madara đã sở hữu sức mạnh vượt trội khi trở thành  Jinchuuriki của Thập Vĩ và khiến cả thế giới – trong đó có cả đội 7 –  rơi vào Infinite Tsukuyomi (Tsukuyomi Vô Hạn).

6. Might Guy Vs Madara Uchiha

Might Guy là người không sở hữu Ninjutsu (Nhẫn thuật) và Genjutsu (Ảo thuật), đã đấu một trận tử chiến với Madara kẻ mà (chưa) không ai có thể gây cho hắn những vết thương trầm trọng. Thật sự là Guy đã giúp trong trận chiến này nhưng không thể phủ nhận sự thật rằng đây là một cuộc chiến rất tuyệt. 

5. Sasuke – “VIVA LA REVOLUCIÓN”

Sasuke quyết định giết Ngũ Kage và cả Naruto để phá hủy và xây dựng lại thế giới Shinobi bằng cách tiến hành một cuộc cách mạng. Dĩ nhiên điều này dẫn đến cuộc chiến cuối cùng của Naruto và Sasuke.

4. Naruto và Sasuke – Cuộc chiến cuối cùng

Không có từ nào để có thể diễn tả hết được cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke tuyệt vời thế nào. 

3. Cữu Vĩ (Kurama) tấn công Konoha 17 năm về trước (Từ chap 699)

Là một ngày đen tối không chỉ riêng cho Naruto mà còn cho cả người dân trong làng Lá. 

2. Cái chết của Minato và Kushina

Cha mẹ của Naruto chỉ mới 24 tuổi vào thời điểm họ mang đến cuộc sống cho đứa con nhỏ, Naruto, và đặt hoàn toàn niềm tin và ước mong vào cậu ấy. 

1. Edo Tensei Minato cuối cùng có thể nói “Chúc mừng sinh nhật” với con trai của mình.

Ý nghĩa của 4 từ này bao la biết bao và chắc không cần mình nói ra các bạn cũng có thể biết nó vô cùng quan trọng với Naruto như thế nào. 

Nguồn: spirallingsphere.com

Chủ đề chính: #Anime

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn