10 điều giúp bạn thu hút người khác phái dễ dàng nhất

Loại người nào được coi là hấp dẫn nhất? Phụ nữ tóc vàng mắt xanh và người đàn ông tóc đen với bộ râu? Các nhà khoa học từ các quốc gia khác nhau liên tục nghiên cứu để tìm hiểu xem đàn ông và phụ nữ thích gì về nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về những điều này.

1. Biểu cảm trên khuôn mặt

Biểu cảm trên khuôn mặt,

Năm 2011, các nhà khoa học đã cố gắng tìm hiểu những nét mặt nào thu hút đàn ông và đàn bà với nhau. Hơn 1.000 người đã tham gia vào nghiên cứu. Mỗi người được cho xem hình ảnh của những người có cảm xúc hoàn toàn khác nhau. 

Điều này đã giúp họ tìm ra rằng đàn ông bị thu hút nhiều khi nhìn thấy phụ nữ hạnh phúc (ảnh đang mỉm cười và có đôi mắt hạnh phúc). Phụ nữ yêu đàn ông với khuôn mặt đầy tự tin.Các nhà khoa học cũng kết luận rằng kết quả này phù hợp với các quy tắc tiến hóa và văn hóa.

2. Ngôn ngữ cơ thể sống động

Vào năm 2016, các nhà khoa học đã theo dõi mọi người trong thời gian hẹn hò tốc độ. Điều này đã giúp họ biết rằng cả nam giới và phụ nữ đều thích các đối tác có ngôn ngữ cơ thể tích cực. Người được hỏi trong cuộc hẹn hò nhanh này trả lời muốn gặp lại những người như vậy. 

Kết quả tương tự với các hình ảnh. Cả nam và nữ đều coi những hình ảnh người chụp đang chuyển động hấp dẫn hơn những người mà đứng yên.

3. Mùi hương

Mùi hương,

Mùi hương từ cơ thể và nước hoa có thể thu hút hoặc làm một người tránh xa. Và mặc dù thực tế là mùi tỏi phá hủy bầu không khí lãng mạn, thức ăn có thể thực sự hữu ích cho đàn ông.Các nhà khoa học nhận thấy phụ nữ bị thu hút bởi mùi của những người đàn ông đã ăn tỏi. Nhưng đàn ông thì không như vậy. Theo các nhà khoa học, đàn ông thưởng thức mùi của các loại thức ăn ngon, chẳng hạn như bánh donut hoặc bỏng ngô. Vì vậy, những cô gái muốn quyến rũ một người đàn ông nên chọn nước hoa có mùi thơm ngọt ngào.

4. Có điểm tương đồng với cha mẹ của đối phương

Có điểm tương đồng với cha mẹ của đối phương,

Các nhà khoa học Anh phát hiện rằng phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông có cùng màu mắt như cha của họ. Cũng như vậy với đàn ông: họ thường chọn những người phụ nữ trông giống mẹ của họ.Tất nhiên, quy tắc này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nhưng những người có điểm tương đồng như vậy có nhiều cơ hội thành công hơn.

5. Tóc

Đàn ông chủ yếu bị thu hút bởi phụ nữ với mái tóc dài. Theo các nhà khoa học, điều này là do sự tiến hóa. Bởi vì nếu một người phụ nữ có mái tóc dài, nó phát triển nhanh, vì vậy cô ấy có lẽ đủ khỏe mạnh để nuôi một đứa trẻ. 

Tuy nhiên, phụ nữ không có tiêu chuẩn cố định với tóc của nam giới. Phần lớn là do sở thích cá nhân của họ: một số thích những người đàn ông với mái tóc dài, số khác lại yêu những người đàn ông với mái tóc ngắn. Và những sở thích này có thể thay đổi trong suốt cuộc đời của họ.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp