autumna90 3 năm trước

10 điều mẹ dặn đừng yêu gái tuổi Ngựa

Tuổi Ngựa có những tính cách như nào mà các mẹ khiếp sợ vậy và bảo con mình đừng yêu? Hãy đọc bài viết vui dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

1. Con gái tuổi Ngựa quyến rũ lắm, con sẽ rất dễ sa vào lưới tình của họ, và một khi đã rơi vào đó rồi, con sẽ chẳng biết cách thoát ra ngoài đâu.

2. Con gái tuổi Ngựa vừa mạnh mẽ, vừa nũng nịu. Họ sẽ làm con hoa mắt chóng mặt, không biết đâu mà lần, khiến con cứ như bị đẩy ra lại kéo vào, càng ngày càng yêu, không thể lùi bước.

3. Con gái tuổi Ngựa í hả, cực kỳ dễ thương, họ cười suốt ngày như đứa trẻ, khiến con cứ mải ngắm nhìn thôi.

4. Con gái tuổi Ngựa cũng hay dỗi, khiến con cuống quýt lo lắng mỗi khi thấy họ "lạnh tanh" hoặc phụng phịu gì đó. Con sẽ đau tim suốt thôi.

5. Con gái tuổi Ngựa khéo tay lắm nhé, con sẽ lúc nào cũng có đồ ăn ngon, quần áo đẹp và vô vàn những thứ xinh xinh để nhìn ngắm suốt ngày.

6. Ôi, con gái tuổi Ngựa cực thông minh, họ biết tỏng con đang nghĩ gì chỉ là họ giả vờ ngốc nghếch cho con tưởng bở thôi. Họ sẽ biến con thành siêu anh hùng mà con muốn, hãy cảnh giác nhé.

7. Con gái tuổi Ngựa có trực giác mạnh mẽ lắm, con hãy cẩn thận, hãy nhìn trước ngó sau, và đặc biệt đừng có ý định gì sau lưng họ. Con sẽ phải hối hận đó.

8. Con gái tuổi Ngựa cực biết chăm lo cho gia đình, lúc nào cũng muốn được hạnh phúc, vậy nên nếu đã yêu rồi, con phải yêu hết lòng, thực sự yêu, như vậy con mới thấy xứng đáng với họ.

9. Con gái tuổi Ngựa thích đi chơi, vậy nên nếu yêu nàng ta, con sẽ được đi khắp nơi, thăm thú mọi thắng cảnh, chìm đắm trong không khí tuyệt vời khắp nơi nơi.

10. Con gái tuổi Ngựa cực kỳ thích cái đẹp, vậy nên họ sẽ không làm con xấu mặt trước đám đông và càng khiến con phát cuồng vì họ.

Vậy nên con trai à, hãy cẩn thận khi yêu một cô gái tuổi Ngựa nhé. Nếu không con sẽ yêu không lối thoát đó.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...