Hương Thiên
2 năm trước

10 điều nhất định phải làm khi hè đến

Hè đến rồi! Mùa của những sự trải nghiệm và khám phá điều mới lạ. Hãy cùng xem điều gì mà chúng ta nhất định phải làm trong mùa hè này nhé!!

Hãy thử làm một việc mà bạn chưa bao giờ thử trước đây

Mùa hè là dịp thích hợp để bắt đầu những chuyến phiêu lưu, hoặc thử bắt đầu với một việc mới lạ mà bạn chưa từng làm. Hãy cùng chinh phục một đỉnh núi nào đó để ngắm hoàng hôn hặc bình minh, hay đơn giản chỉ là tham gia một trò chơi mang đến cảm giác mạnh mà ngày còn nhỏ từng sợ. Cứ thử với những điều mới, vì đó sẽ là những kí ức khó phai nhất đấy! 

Tập thể dục hoặc tham gia một môn thể thao nào đó

Tháng hè là tháng ăn chơi. Tuy vậy nhưng muốn có thân hình chuẩn là một vấn đề. Tring ngày hè hãy lựa chọn một môn thể thao hoặc kiên trì tập thể dục, ví dụ như tập yoga chẳng hạn, nó sẽ giúp bạn giữ vóc dáng cân đối mặc dù vẫn đang thả ga ăn chơi trong hè.

Thoát khỏi chiếc Smartphone của bạn trong vài ngày

Tránh xa chiếc điện thoại của bạn để có thể tận hưởng trọn vẹn những cuộc vui của chính bản thân. Tự thưởng cho bản thân những giây phút lắng lòng lại để nghe bản thân muốn gì. Một mình dạo vòng quanh khu phố và trò chuyện với những người xung quanh - có lẽ là việc bình thường nhưng lại khó làm trong thời đại công nghệ ngày nay.

F5 hình ảnh của bản thân

Chán với hình ảnh hiện tại của bản thân hay chỉ đơn giản là tha đổi để phá cách. 3 tháng hè đủ cho bạn trải nghiệm với những kiểu tóc mình thích. Hãy thử để những kiểu tóc độc-lạ không đụng hàng thử xem, biết đâu bạn sẽ nổi "bần bật" trong đám đông thì sao? 

Không quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè

Dù có đi đâu, có làm gì thì bạn vẫn phải nhớ 2 tiếng "gia đình" vẫn là thứ thiêng liêng nhất. Những ngày hè có thoải mái vui chơi nhưng đừng quên quay về bên gia đình và bè bạn. Hãy lưu lại khoảnh khắc bên họ, rồi có một ngày bạn sẽ thấy đó là những món quà vô giá nhất mà bạn có!

Chủ đề chính: #mùa_hè

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn