thaotran
3 năm trước

10 giây nhận ra ngay người nào số khổ, khó phấn đấu

Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn tướng bàn tay có thể biết vận mệnh sang hèn. Nếu người nào có tướng tay này đảm bảo cả đời nghèo ...

Miệng nếp nhăn

Đặc điểm của loại miệng này là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

Lỗ mũi lộ

Những người có lỗ mũi lộ thường hào phóng quá mức, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Nếu những người này có thói cờ bạc thì hậu quả sẽ càng nặng hơn, vận trung niên dễ bị khuynh gia bại sản.

Cằm thu vào trong

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần. 

Mắt không có hồn

Ánh mắt đờ đẫn, vô hồn, đem lại cảm giác không có tinh thần và thiếu tập trung. Những người có đôi mắt nhu vậy thường lười biếng, không tích cực và cũng không đáng tin cậy.

Đường chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo (tức là có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may. Khi có đường vân đảo xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc dễ thất thoát, mất tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy vay mượn nhiều người, khó mà nở mày nở mặt.

Bàn tay nổi gân xanh kéo dài

Nếu một ngày nào đó bàn tay nổi gân xanh đột ngột, những đường gân này nổi lên rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, bạn nên cẩn thận đề phòng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí phải mắc khoản nợ khổng lồ.

Lưu ý: tướng mạo của bạn có thể thay đổi trong 6 tháng và bạn cũng có thể cải thiện nữa nhé.

Xem thêm

Chủ đề chính: #nghèo_hèn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn