10 kênh nhạc Trung trên YouTube giúp bạn vừa nghe nhạc vừa học tiếng Trung hiệu quả

Dưới đây là những kênh YouTube cực hot dành cho những người 'cuồng' nhạc Trung.

1. Mê Mụi

Mê Mụi là kênh YouTube chuyên về nhạc trung đình đám với giới trẻ. Tại đây bạn có thể vừa phiêu theo những bài hát nhạc trẻ vui tươi, vừa có thể đắm mình trong những bản OST phim Trung Quốc nhẹ nhàng, lại có thể thả hồn theo những bản nhạc cổ phong da diết. Những bài hát của Luân Tang, Cao Tiến, Hắc Kỳ Tử, Tiêu Ức Tình hay Uông Tô Lang chiếm số lượng khá lớn trong các video của kênh. Nếu bạn muốn tìm một kênh YouTube để vừa bắt trend những bài hát mới nhất, vừa có thể ngâm nga học tiếng Trung thì Mê Mụi là nơi bạn nên gửi gắm.

Các bài hát nổi bật trên kênh Mê Mụi (kèm link):

2. Song Lục

Kênh YouTube này có nhiều bài hát về tình yêu rất dễ thương, kèm theo đó là một loạt những bài hát thịnh hành trên Tiktok. Nếu bạn thích những mối tình gà bông nhẹ nhàng, trong sáng hay muốn rót vào tai mình những lời thủ thỉ ngọt ngào thì đây chắc chắn là kênh không thể bỏ qua.

Các bài hát nổi bật trên kênh Song Lục (kèm link):

3. Bột Bột

Đây cũng là kênh YouTube với nhiều bài hát đáng yêu, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ, và tất nhiên là cũng sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều bài hát "làm mưa làm gió" trên Tiktok. Các bài hát vietsub bởi Bột Bột luôn có ảnh nền rất thơ mộng và dễ thương. Vậy nên hãy subscribe kênh ngay thôi nào!

Các bài hát nổi bật trên kênh Bột Bột (kèm link):

4. 2 Cái Bánh Bao

Điểm đặc biệt của kênh YouTube này là không chỉ có những ca khúc thu âm sẵn mà còn vietsub nhiều phần trình diễn xuất sắc trong các chương trình ca hát của Trung Quốc như The Voice China, I'm a singer, Sing My Song. Nếu bạn muốn học tiếng Trung qua các màn biểu diễn đó, đừng quên ghé thăm kênh 2 Cái Bánh Bao.

Các bài hát nổi bật trên kênh 2 Cái Bánh Bao (kèm link):

5. Siwonii Meow

Một kênh YouTube bạn nên tìm đến vào những ngày mưa hoặc sau khi chia tay ai đó. Giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng của những bài hát sẽ giúp bạn cảm thấy thanh thản và bình yên hơn rất nhiều. Và một điểm cộng cho kênh là các video đều được đầu tư và trình bày rất đẹp.

Các bài hát nổi bật trên kênh Siwonii Meow (kèm link):

Vẫn Còn, Click để xem tiếp