10 kiểu đàn ông bị phụ nữ ghét nhất

Mặc áo phanh ngực, đi dép lê, hút thuốc lá... là những kiểu đàn ông bị đa số phụ nữ ghét. Hãy xem bạn có thói quen nào trong này không nhé

1. Mặc áo phanh ngực

Mặc áo phanh ngực,thói quen xấu,kiểu người bị phụ nữ ghét,phụ nữ thích gì,tâm lý phụ nữ,các kiểu đàn ông

60% nói thấy mà ghê khi nhìn đàn ông mặc áo phanh ngực. 20% nói không việc gì mà ầm ĩ nếu người đàn ông đang lao động nặng nhọc hoặc trời nóng. 10% bỏ qua nếu đó là bộ ngực nở nang. 10% còn lại không thèm để ý.

2. Đi dép lê

Đi dép lê,thói quen xấu,kiểu người bị phụ nữ ghét,phụ nữ thích gì,tâm lý phụ nữ,các kiểu đàn ông

100% công nhận việc nam giới bỏ áo vào quần sẽ tăng thêm phần bảnh bao, giày hoặc xăng-đan trông được hơn là dép lê. 80% cảm thấy việc thắt cà vạt làm cho quý ông trở nên văn minh lịch sự, nhưng 60% dị ứng với nơ con bướm. Một số phát biểu rằng việc thắt nơ làm cho họ liên tưởng tới một đứa con nít hoặc hình dung anh ta đang làm một việc gì đó như phục vụ bàn hoặc nhân viên khách sạn.

3. Hút thuốc lá

80% không thích mùi thuốc lá cũng như việc hút thuốc của quý ông. Họ cho rằng đây là một việc tốn tiền và có hại cho sức khoẻ (nhất là những bà vợ phải thường xuyên đối phó với tro, tàn và đầu lọc thuốc lá của chồng). 20% cho rằng hút chút xíu chẳng sao hoặc có hút mới ra dáng đàn ông.

4. Đi giày không đi tất,mặc quần bó sát…

80% cảm thấy đàn ông thật buồn cười nếu như anh ta đi giày không tất, 100% dị ứng với đàn ông mặc quần cứng và bó sát. 80% buồn cười khi phái nam đeo kính mát suốt ngày đêm, cố tình chìa chiếc di động giắt ở lưng và 98% thấy mà ghét khi vừa chạy xe vừa alô di động khoe mẽ.

5. Cờ bạc, nhậu nhẹt, vũ phu

Cờ bạc, nhậu nhẹt, vũ phu,thói quen xấu,kiểu người bị phụ nữ ghét,phụ nữ thích gì,tâm lý phụ nữ,các kiểu đàn ông Cờ bạc, nhậu nhẹt, vũ phu

100% ghét đàn ông nhậu, cờ bạc, vũ phu; 80% bảo rằng sẽ gắng cải huấn, khuyên nhủ nếu chàng chỉ hơi nhuốm vào chuyện đó. 20% tuyên bố sẽ bỏ ngay lập tức.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp