10 loại áo quần không thể thiếu dành cho các cô nàng ưa thích xê dịch

Đóng gói một va li du lịch có thể là việc cực kỳ khó khăn. Bạn muốn trông dễ thương, nhưng bạn cũng muốn có phong cách. Và quan trọng nhất, bạn không muốn quá tải hành lý. Đọc tiếp để tìm hiểu về 10 món quần áo du lịch tốt nhất dành cho các nàng thích đi chơi xa.

1. Đầm không nhăn

Đầm không nhăn,mẹo du lịch,quần áo không nhăn,chủ nghĩa xê dịch,du lịch,đi chơi xa Ảnh Internet

Các loại vải chống nhăn được làm từ polyester, nylon, rayon hoặc acrylic. Chúng mặc lâu bền và có khả năng chống nhăn trong va li của bạn. Một chiếc váy đầm chống nhăn là mảnh ghép hoàn hảo để đóng gói trên bất kỳ chuyến đi nào. Bạn cũng có thể giặt những chiếc váy mùa hè bằng vải mỏng hơn trong bồn rửa hoặc bồn tắm và mặc chúng một vài lần trong khi bạn đi xa nhà. Mua một chiếc đầm bền tốt để chuyển đổi từ ban ngày đến ban đêm. Bạn có thể mặc nó với một chiếc áo khoác hoặc áo khoác da và giày cao gót, hoặc với giày tennis, dép xăng đan.

2. Quần leggings

Quần leggings,mẹo du lịch,quần áo không nhăn,chủ nghĩa xê dịch,du lịch,đi chơi xa Ảnh Internet

Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ ngồi trong một thời gian dài. Một số người chọn mặc quần jean, nhưng bạn sẽ vô cùng khó chịu. Chưa kể rằng quần jean có thể hằn lên bụng để lại dấu vết. Đem theo quần tập yoga hoặc quần leggings yêu thích của bạn cho chuyến đi bằng xe hơi, tàu hỏa hoặc máy bay dài ngày. Nửa phần thân dưới của bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

3. Đầu tư vào một "Versalette"

Đầu tư vào một "Versalette",mẹo du lịch,quần áo không nhăn,chủ nghĩa xê dịch,du lịch,đi chơi xa Ảnh Internet

Versalette là một mảnh vải vuông cho phép bạn "bước vào" trong nó. Với dây rút và thắt lưng, bạn có thể tạo ra 30 kiểu áo quần khác nhau, từ một chiếc váy không tay, một chiếc váy tay áo mũ, một chiếc váy dài, và thậm chí là một chiếc áo choàng... Chọn hai hoặc ba kiểu Versalette nếu bạn sẽ ở đâu đó mà bạn không thể giặt quần áo của bạn để phối đồ và kết hợp màu sắc.

4. Áo thun trơn

Áo thun trơn,mẹo du lịch,quần áo không nhăn,chủ nghĩa xê dịch,du lịch,đi chơi xa Ảnh Internet

Một chiếc áo thun đơn giản đi kèm với khá nhiều thứ. Bạn có thể mặc nó với váy hoặc quần short, kèm một áo khoác nếu thích. Áo thun trơn trong các màu cơ bản là hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn khi chúng phù hợp với hầu hết các quần áo thời trang khác. Một số áo thun được in hoa văn hoặc in chữ cũng có thể phối đồ tốt nếu màu cơ bản của chúng là trung tính.

5. Váy trơn

Váy trơn,mẹo du lịch,quần áo không nhăn,chủ nghĩa xê dịch,du lịch,đi chơi xa Ảnh Internet

Một chiếc váy đơn giản, giống như chiếc áo thun trơn, có thể được mặc ghép với hầu như bất kỳ loại áo nào bạn có. Mang một chiếc váy có màu cơ bản cũng giúp bạn có khả năng trộn và kết hợp quần áo. Váy jean hay váy kaki cũng đều hoàn hảo để mặc nhiều lần trong suốt chuyến đi của bạn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp