10 loại rau củ quả rẻ và tốt cho sức khỏe mà bạn cần biết .

Bạn muốn ăn uống đảm bảo lành mạnh ,nhưng bạn đang khánh kiệt .Phải làm sao để đồ ăn đảm bảo mà bạn không phải chi trả nhiều tiền ? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách cân bằng ngân sách với 10 loại rau củ quả rẻ và tốt cho sức khỏe sau đây :

1. Rau chân vịt (cải bó xôi)

 Rau chân vịt (cải bó xôi) ,

 Rau chân vịt chứa rất nhiều dinh dưỡng và cung cấp đa dạng vitamin ,khoáng chất protein và một lượng lớn chất chống lão hóa.

2. Súp lơ xanh

Súp lơ xanh,

 Súp lơ xanh là một loại rau mang lại nhiều lợi ích cho bạn ,nó làm giảm nguy cơ ung thư và bài trừ độc tố trong cơ thể bạn .

3. Đậu cô ve

Đậu cô ve  ,

Đậu cô ve cung cấp một  lượng lớn vitamin A ,làm giảm quá trình lão hóa của da.

4. Cà rốt

Cà rốt ,

 Cà rốt là một loại thức ăn tuyệt vời có lợi cho sức khỏe ,giúp đẹp da sáng mắt và là món ăn phù hợp nơi công sở hoặc khi đị du lịch .

5. Ngô

Ngô ,

Ngô là loại thực phẩm giàu chất lutein và zeazanthin,2 hóa chất thực vật rất tốt cho mắt.

6. Cà chua

Cà chua,

 Cà chua mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh và đầy sức sống .Chất carotene bảo vệ da bạn không bị hư hại và chất lycopene giúp da bạn ít nhạy cảm với tia cực tím.

7. Dâu tây

Dâu tây  ,

Là loại quả giúp bạn có ngoại hình đẹp .Trong dâu tây có chứa nhiều chất biotin một loại vitamin B kích thích tóc và móng tay mọc nhanh hơn .Thêm vào đó ,axit chống ôxy hóa ellagic chống ngăn ngừa việc chùng và chảy xệ của  da.

8. Đào

Đào  ,

Đào là một loại quả giúp bạn giảm những cơn đau dạ dày và khiến cho tâm trạng bạn vui vẻ hơn .

9. Chuối

Chuối ,

Cứ 15cm chuối chứa 360 mg kali .Mà kaki có tác dụng trong việc kiểm soát nhịp tim ,nên ăn chuối rất tốt cho sức khỏe .

10. Quả bơ

Quả bơ ,

Bơ cung cấp 39% lượng chất xơ hàng ngày theo khuyến cáo, hơn nữa, bơ có khả năng 'ngăn ngừa chứng viêm không mong muốn theo các nghiên cứu sức khỏe trên thế giới'.