Na Na
4 năm trước

10 mẫu xe hơi với thiết kế siêu kì cục

Thay vì siêu đẹp, siêu bền, siêu nhanh thì những mẫu xe này lại thu hút người xem bằng vẻ ngoài siêu kì cục của mình.

Xe hơi heo hồng

Có rất nhiều thiết kế ôtô heo trên thế giới, nhưng mang tính biểu tượng nhất có lẽ là chiếc xe Mercedes diesel cách tân này. Được sơn màu hồng, mõm heo là lưới tản nhiệt và tai heo mọc lên từ cửa sổ. Công ty Greenpeace đã sử dụng chiếc xe cho hành trình vòng quanh châu Âu và nước Đức để vận động chống ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu, bảo vệ quyền của động vật.

Xe hơi rồng

Xe hơi cao gót

Có vô số những phát minh bắt chước hình ảnh giày cao gót từ ghế ngồi đến xe đạp nhưng có lẽ một trong thiết kế lạ lùng nhất là chiếc xe giày cao gót. Về cơ bản chiếc xe này giống một kiểu xe ba bánh hơn là xe hơi.

Một quả chuối di động

Xe được thiết bởi Steve Braithwaite, người đã dành 25,000 $ để sửa đổi một chiếc xe Ford F-1501993 thành chiếc xe chuối này. 

Xe hơi UFO

Chiếc xe này được sửa đổi từ một chiếc Volkswagen Beetle, và thường được đưa đến các triển lãm nghệ thuật.

Xe hơi điện thoại

Xe ngựa thành Troy

Chiếc xe thuộc sở hữu của Larry Fullerton từ cuối những năm 60 cho đến khi ông qua đời vào năm 1981. Nó được thiết kế từ ý tưởng về cỗ ngựa thành Troy.

Xe tên lửa

Đây là đứa con tinh thần của cư dân Ohio tên là Ron Heitman, người kết hợp niềm đam mê xe và tên lửa của mình vào thiết kế điên rồ này. Chiếc xe được xây dựng từ các bộ phận của một tàu tên lửa cũ từ một công viên vui chơi giải trí Cleveland. Chiếc xe có chiều dài 28 feet, có thể chứa được 10 người lớn hoặc 15 trẻ em.

Xe cá vàng

Chiếc xe ban đầu được lấy cảm hứng từ những chú cá nhưng thay vì giống như một con cá, nó giống như phiên bản xấu xí của của chiếc xe bus màu vàng ngoại trừ mấy cái vây.

Xe Rinspeed X-trem

Chiếc xe này được xây dựng trên khung một chiếc Mercedes G-wagen, có chỗ cho hai người mặc dù không có cửa ra vào, và được trang bị một động cơ V8 5.5 lít.

Chủ đề chính: #xe_hơi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn