10 món đồ thời trang bí mật mà mọi phụ nữ thông minh nên có

Những món đồ, phụ kiện sau đây là cánh tay đắc lực để góp phần giúp chị em phụ nữ lộng lẫy hơn, sang trọng hơn.

1. Miếng dán đế giày

Miếng dán đế giày,phụ kiện thời trang,mẹo thời trang,cách ăn mặc đẹp,phụ nữ nên biết

Nếu đang sở hữu một đôi giày Louboutin, chẳng ai muốn nó bị trầy xước dù chỉ một chút. Protect Your Pumps là miếng keo trong suốt, chống trơn trượt, dính chặt vào đế để bảo vệ giày. Tùy theo bạn đi bộ nhiều hay ít, miếng keo đó có thể sử dụng từ sáu đến mười lượt.

2. Kẹp tạo dáng cho áo ngực

Kẹp tạo dáng cho áo ngực,phụ kiện thời trang,mẹo thời trang,cách ăn mặc đẹp,phụ nữ nên biết

Dây áo ngực lỏng, bị lộ ra khi mặc áo ba lỗ… đó là vấn đề không ai muốn gặp phải. Bạn có thể tìm dụng cụ cài dây áo ngực có bán sẵn. Dụng cụ này chỉ đơn thuần là một miếng nhựa hình tròn với hai miếng nhựa nhô vào bên trong giúp định vị dây áo ngực vào giữa, biến áo ngực thông thường thành loại áo ngực giống áo ngực chơi thể thao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm các loại áo ngực với phần dây ngang trễ xuống eo, áo ngực đa năng với dây đeo cổ hoặc tháo rời để phù hợp với từng loại trang phục. Mách nhỏ: Bạn nên hỏi nhân viên bán hàng để tìm loại áo ngực này.

3. Miếng dán dưới cổ áo chữ V

Miếng dán dưới cổ áo chữ V,phụ kiện thời trang,mẹo thời trang,cách ăn mặc đẹp,phụ nữ nên biết

Bạn nghĩ người mẫu Heidi Klum làm cách nào để có thể giữ chặt cổ áo chữ V siêu rộng kia không bị tuột ra khi xuất hiện trên thảm đỏ, trước hàng trăm phóng viên ảnh? Đó là nhờ một loại băng keo hai mặt chuyên dùng trong thời trang. Loại băng keo này cũng tương tự như băng keo hai mặt thông thường nhưng được thiết kế để chống dị ứng cho da, không để lại vết nhờn và có khả năng dính vào vải cao.

Kể từ khi ra đời đến nay, miếng dán này đã giúp lăng-xê những chiếc đầm cổ chữ V trễ nải. Miếng dán này cũng giúp bạn định vị chiếc áo sơ-mi có phần ngực lùng bùng, giữ phần thắt lưng quá dài không bị rơi xuống…. 


4. Bảo vệ gót cao

Bảo vệ gót cao,phụ kiện thời trang,mẹo thời trang,cách ăn mặc đẹp,phụ nữ nên biết

Phần gót giày lại có phụ kiện bảo vệ khác, giúp gót không bị mòn, tránh những cú trượt ngã khi đi trên mặt sàn trơn trượt. Những miếng đế này thường được thiết kế trong suốt với phần rỗng bên có kích thước vừa đủ giúp bạn nhét gót giày vào, để tránh bị rớt ra.

5. Miếng dán ngực

Miếng dán ngực,phụ kiện thời trang,mẹo thời trang,cách ăn mặc đẹp,phụ nữ nên biết

Phụ kiện này không quá xa lạ với chúng ta, nó giúp bạn mặc những trang phục hở lưng mà không muốn bị lộ áo ngực. Tuy nhiên, miếng dán này chỉ phù hợp nếu bạn có bầu ngực đẹp, không bị chảy xệ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm loại áo ngực silicon, áo ngực dán hai bên hông nếu chiếc đầm không hở lưng quá rộng và bạn không tự tin với phần ngực hơi khiêm tốn của mình. Loại áo ngực dán này có thể tái sử dụng được 10 lần nếu bạn mua được loại chất lượng.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp