10 nhân vật được yêu thích nhất trong chuỗi phim Game of Thrones

Đến thời điểm hiện tại, series phim Trò chơi vương quyền đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Bộ phim đem đến cho người xem sự thú vị không chỉ do nội dung đặc sắc mà còn do dàn diễn viên 'khủng' đến từ Hollywood.

1. Cersei Lannister

Cersei Lannister,trò chơi vương quyền,game of thrones vulture.com

Xuất thân từ một trong những gia tộc hùng mạnh, nhà Lannister (gia huy: sư tử), Cersei chiếm được rất nhiều tình cảm từ khán giả qua vai diễn của mình. Độc ác, dã tâm, lăng loàn, mưu lược là những gì có thể nói về nhân vật này. Kết thúc phần 6, cô đã mất đi 3 đứa con và đang cai quan Thất đại Đô thành.

2. Joffrey Baratheon

Joffrey Baratheon,trò chơi vương quyền,game of thrones hellogiggles.com

Joffrey là sản phẩm mối tình loạn luân giữa Cersei Lannister và em trai ả. Tuy nhiên trên danh nghĩa, hắn vẫn là con của Robert Baratheon. Ở phần 4, ta đã phải chia tay với nhân vật phản diện này. Hắn bị đầu độc bởi kẻ chủ mưu là Baelish (ngón tay nhỏ). Nhu nhược, yếu đuối là bản chất con người của Joffrey. Khi hắn chết, đã không ít người xem tỏ vẻ thích thú. Thế nhưng Joffrey vẫn có một vị trí trong trái tim khán giả. Nhờ có hắn, bi kịch phim mới được đẩy lên cao trào.

3. Arya Stark

Arya Stark,trò chơi vương quyền,game of thrones vulture.com

Đại diện đầu tiên của gia tộc Sói xuất hiện trong top 10 này là Arya Stark. Bản lĩnh, tự tin là những điều giúp cô dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại. Điều khiến cô ghi điểm với khán giả chính là danh sách những người phải chết mà cô luôn lặp lại trước khi đi ngủ. Chính lòng quyết tâm nghị lực đã đem lại cho cô nhiều cơ hội trả thù cho cha mẹ mình nói riêng và gia tộc Stark mình nói chung.

4. Tyrion Lannister

Tyrion Lannister,trò chơi vương quyền,game of thrones gameofthrones.wikia.com

Một nhân vật nữa đên từ gia tộc Lannister, Tyrion( quỷ lùn) là người đem đến người xem không ít cảm hứng khi xem Trò chơi vương quyền. Anh bị những người trong chính gia đình mình ghét bỏ. Bị vu oan cho tội giết vua, nhưng may mắn trốn thoát và đã đến đầu quân cho mẹ Rồng.

5. Jon Snow

Jon Snow,trò chơi vương quyền,game of thrones screenrant.com

Mới đây, thân thế của nhân vật này cũng đã được tiết lộ. Anh mang trong mình dòng máu của gia tộc Rồng chứ không phải nhà Stark như chúng ta vẫn nghĩ. Ở phần 6, anh đã chiếm lại được Winterfell từ tay Ramsay Bolton nhưng lại phải mất đi người em mà anh luôn yêu thương, Reckon.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp