Hoàng Bassist 2 năm trước

10 nhân vật Manga mạnh và có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Tuổi thơ của bạn đã được gắn liền với những bộ Manga hấp dẫn của xứ sở hoa anh đào, bạn đã từng là fan của rất nhiều bộ Manga, vậy đã bao giờ bạn thắc mắc xem nhân vật nào là mạnh nhất. Hãy cùng khám phá '10 nhân vật Manga mạnh nhất mọi thời đại' mà bảng xếp hạng của chúng tôi đưa ra ngay nào.

10. Light Yagami (Death Note)

Không có sức khỏe diệu kì như bao anh hùng khác, vậy nhưng Light Yagami vẫn có một vị trí cho mình bởi đơn giản trong tay hắn là cuốn sổ tử thần, hắn đã có sức mạnh thần chết, vậy nên xứng đáng được đứng thứ 10 chính là Light Yagami. Đúng là quan văn hơn quan võ ở cái chỉ cần vẩy mực cũng chết người.

9. Suguru Kinniku (Kinniku Man)

Cha mẹ của Kinniku chính là Vua và Hoàng Hậu của hành tinh Kinniku vậy nhưng trong một lần du lịch trái đất, cha của cậu đã nhầm cậu với một chú lợn và vứt bỏ cậu lại trái đất, mang chú lợn về hành tinh. Từ đó Kinniku sống và trở thành 1 đô vật chuyên giúp đỡ bạn bè và những người khó khăn, diệt trừ cái ác cho nhân loại.

8. Doraemon (Doraemon)

Tôi đã rất phân vân với nhân vật này, nhưng tôi nghĩ tài phép của Doraemon rất xứng đáng có mặt trong danh sách và đôi khi là một thứ hạng cao hơn. Không chỉ tài ba, chú mèo thế kỉ 22 còn là một đề tài sốt của Manga Nhật mà không ai không biết tới.

7. Mắt quỷ Kyo (samurai deeper Kyo)

Tưởng như là 1 con quỷ ác độc nhất với đôi mắt đỏ như máu, vậy nhưng câu chuyện chỉ vỡ ra khi đã gần kết thúc, hơn cả Kyo vẫn là một tay kiếm mà theo tôi là xuất sắc nhất. Thật đáng mong chờ khi có một trận chiến tranh ngôi vị giữa Kyo - Ken Shin và Mihawk nhưng đó chỉ là mơ ước, vậy nên khi giấc mơ vẫn chưa thành hiện thực thì xin phép Kyo sẽ nằm trong danh sách này do những yếu tố khách quan của độc giả.

6. Monkey D. Luffy (One Piece)

Luffy - một nhân vật lẽ ra phải nói là mạnh nhất, nhưng do sức mạnh của anh là từ một loại quả có tên trái ác quỷ vậy nên mỗi khi rơi xuống nước anh sẽ mất hết sức mạnh mình có được, do đó anh sẽ không được nắm thứ hạng cao hơn. Vậy nhưng đây vẫn là một đối thủ đáng nể trên cạn, mà nên tránh giao tranh nhất có thể.

5. Naruto (Naruto)

Được phong ấn trong người 1 trong 9 quái vật của thế giới "Cửu vĩ Hồ ly" hơn nữa cậu còn đi theo  Orochimaru  để lấy được sức mạnh hơn người. vậy nên hạng 5 hoàn toàn xứng đáng với công sức Naruto bỏ ra

4. Songoku (Dragonballz)

Sức mạnh thăng tiến qua từng ngày, hình tượng được ưu tiên nhất của mọi lứa tuổi. Không có gì đáng tranh cãi, Songoku đã chứng minh sức mạnh của mình, của nòi giống Xayda, đã bao lần cứu trái đất khỏi hiểm nguy, ngay cả khi đã chết, anh vẫn là một cứu tinh của nhân loại.

3. Drawing Marshall D. Teach (One Piece)

Dù bạn có mạnh đến mấy, vậy nhưng khi gặp trái năng lực bóng tối của D.Teach thì bạn cũng sẽ chịu chết khi bị bóng tối giam cầm và hút dần sức mạnh của bạn. Hơn cả là nó có thể liên tục cải thiện sức mạnh, biến sức mạnh của bạn thành của nó, cho đến vô tận thì phải nói D.Teach sẽ là kẻ mạnh nhất thế giới.

2. Koro Sensei (Assassination Classroom)

Một con bạch tuộc 2m8 nhưng lại là một thầy giáo đáng quý, với vận tốc 20 Mach(24800Km/H). Một sinh vật không thể bị hại, nó chỉ có thể tự phát hủy hoặc được học sinh trong lớp ám sát khi đang dậy bài. Tuy bề ngoài xấu xí vậy nhưng câu chuyện về Koro Sensei lại hết sức cảm động, đã lấy đi nước mắt của nhiều độc giả.

1. Saitama (One Punch Man)

Hơn cả ở vị trí thứ nhất, bạn đừng khỏi ngạc nhiên khi saitama lại được đứng đầu, với tuyệt chiêu thần sầu đấm phát chết luôn của anh, thì cả vũ trụ Manga chẳng mấy ai là đối thủ trụ nổi 1 hiệp với anh. Anh đã rất chán làm người mạnh nhất nên có thể Saitama rất mong muốn một ngày sẽ được đấu với Songoku, Luffy ..v.v.. Vậy nhưng khi cuộc đấu chưa diễn ra thì anh vẫn là mạnh nhất.

Trên đây là những ý kiến của bản thân và sự bình chọn của độc giả, vậy nên nếu bạn có ý kiến khác, hay có thể có một nhân vật xuất chúng, một anh hùng Manga đang ở ẩn nào đó mà bạn muốn tiến cứ, hãy để lại bình luận và cùng trao đổi nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...