3 năm trước

10 sản phẩm khó tin lấy cảm hứng từ Pokémon Go

Cùng với sự phủ sóng trên khắp thế giới của Pokémon Go, nhiều sản phẩm và dịch vụ ăn theo trò chơi đã bắt đầu ra đời.

1. Poké-Han

Bạn đi vòng vòng hàng giờ đồng hồ để sưu tập Pokémon? Cẩn thận nhé, không chừng bạn sẽ bị hội chứng "tay game thủ", là tình trạng bệnh lý xảy ra khi giơ tay lên trong một khoảng thời gian dài không nghỉ.

May thay, nhân viên ở trang Rocket News 24 đã đưa ra được một giải pháp! Họ đã chế tạo ra Poké-Han - một cái nâng điện thoại không dùng tay. Tất cả những gì bạn cần là một cái móc quần áo và một sợi dây thun, thế là có một cái khung tiện lợi rồi!

Poké-Han

Poké-Han

2. Bảo hiểm Pokémon Go

Một ngân hàng ở Nga đã tận dụng độ nổi tiếng của Pokémon Go để quảng bá cho sản phẩm của mình. Ngân hàng Sberbank sẽ cung cấp bảo hiểm miễn phí cho người chơi: nếu ai gặp tai nạn khi chơi sẽ được đền bù 50000 rúp (khoảng 800 đô la).

Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhiều người đã gặp những tai nạn cực kỳ nghiêm trọng: đâm vào xe cảnh sát, ngã cầu thang, bị bắn,... Sberbank hứa hẹn sẽ giúp người chơi "tập trung hoàn toàn vào trò chơi".

Người chơi cần cung cấp username, số điện thoại lên trang web của ngân hàng và phải chụp lại địa điểm bị tai nạn để hưởng bảo hiểm này.

Ngân hàng Sberbank

3. Huấn luyện viên Pokémon chuyên nghiệp

Muốn thu phục hết tất cả các Pokémon nhưng không có thời gian? Hãy gọi ngay cho Alicia Thomas, một huấn luyện viên Pokémon chuyên nghiệp và bạn sẽ có ngay trong tài khoản game của mình nhiều Pokémon hiếm.

Cô ta không chỉ là người chơi thông thường mà là một chuyên gia đấy nhé.

Huấn luyện viên Pokémon Go chuyên nghiệp - Golbat-chan

4. "Đồ chơi" lấy cảm hứng từ Pokémon Go

Một shop bán "đồ chơi" ở Úc đã cho ra mắt bộ sản phẩm PokéMoan với bốn mẫu khác nhau: "Squirty," "Piky," "Bulby," và "Charmy,".

Hiện tại, chỉ còn 100 bộ nữa thôi. Giá mỗi bộ khoảng 270 đô la với mỗi mẫu khoảng 68 đô la.

PokéMoan

5. Dịch vụ hẹn hò Pokémon Go

Hãy tham gia vào PokéDates, một dịch vụ hứa hẹn sẽ kết nối bạn với một người chơi khác, kèm theo đó sẽ là một buổi hẹn hò.

Phần Pokémon mới chỉ được cập nhật thôi, thật ra dịch vụ này đã có từ năm 2012 trên trang Project Fixup. Trang này chỉ dựa trên mối quan tâm chung của người dùng để kết nối họ với nhau (không dùng thuật toán). Khi bạn đăng nhập vào trang, bạn cần cho biết bạn mong muốn điều gì ở một nửa kia và khi nào bạn có thời gian để hẹn hò. Hai người được kết nối với nhau sẽ gặp nhau ở một PokéStop hay gym để cùng nhau "đi chinh phục".

PokéDates

6. Tên em bé lấy cảm hứng từ Pokémon Go

Tên của Pokémon có thể khó phát âm nhưng theo trang BabyCenter, nhiều ông bố bà mẹ đang có xu hướng đặt tên con mình theo tên của Pokémon.

Nhiều bé gái đang được đặt những cái tên như Roselia, Eevee hay Onyx. Còn những bé trai lại đang được đặt tên theo nhân vật Ash huyền thoại, cùng với Ivy hay Shay.

Dự đoán trong các tháng tới, nhiều em bé Poké sẽ được chào đời nữa. BabyCenter cũng cho biết rằng 50% số người mẹ thường xuyên sử dụng trang này đang chơi Pokémon Go, điều này hứa hẹn sẽ có những em bé Pikachu hay Bulbasaur.

Độ nổi tiếng của cái tên Eevee

7. Thuốc hình Pokémon

Một loại thuốc nguy hiểm mới, lấy cảm hứng từ Pokémon Go và có hình Pikachu đang tràn vào thị trường chợ đen. Đó là một dạng của 2CB - chất gây ảo giác có thể làm méo mó hình ảnh của mắt - và còn có những loại thuốc tương tự thuốc lắc. Những thứ thuốc có tác động mạnh này được sản xuất ở Hà Lan và được bán cho những kẻ buôn thuốc bằng Bitcoin. Chúng thu hút giới trẻ mua thuốc bằng cách đúc khuôn thuốc thành hình Pikachu.

Thuốc hình Pikachu

8. Hình xăm Pokémon Go

Pokémon đã có mặt từ rất lâu nhưng đã thu hút thêm rất nhiều fan kể từ khi Pokémon Go ra mắt. Nhiều tiệm xăm trên thế giới đang ăn nên làm ra bằng việc cho xăm hình Pokémon với giá ít nhất là 50 đô la.

Hình xăm Pokémon

9. Nghệ thuật sơn móng tay Pokémon Go

Xu hướng sơn móng tay hình Pokémon đang càn quét Instagram. Nhiều người cho rằng sơn hình của Pokémon lên móng tay sẽ giúp họ tìm Pokémon dễ dàng hơn. Thậm chí nếu ai không thích Pokémon Go thì cũng sẽ thấy những thiết kế móng tay này hay đấy chứ.

Móng tay Pokémon

10. Bánh Donut Pokémon Go

Doughnut Time, một quán cà phê ở Brisbane, đang làm ra những chiếc bánh Donut nhồi sô-cô-la Nutella có hình dáng giống những quả Pokéball. Chuỗi cửa hàng Donut Time ở New York cũng đã bắt kịp xu hướng này. Bánh Donut đặc biệt của họ được gọi là Pokéseed, bánh này có dâu và được trét với kem đào.

Bánh Donut Pokémon

Nguồn: Oddee

Dịch: Trần Đình Gia Bảo

Chủ đề chính: #Pokemon_Go

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn