10 sản phẩm thông minh cho cuộc sống tiện lợi hơn

Cuộc sộng bộn bề với bao điều phải lo nghĩ.

10 sản phẩm thông minh dưới đây sẽ giúp chúng ta tiết kiệm bớt thời gian trong công việc và có những phút giây thoải mái thư giãn trong kỳ nghỉ.

1. GỐI BỎ TÚI

GỐI BỎ TÚI,

Không đơn giản là chỉ dùng cho việc ngủ. Với thiết kế tiện dụng, gối bỏ túi này gồm nhiều ngăn để giữ đồ đạc được an toàn. 

Khi bạn nằm úp, gối này giúp mát-xa làm thư giãn cơ cổ và cũng có thể được sử dụng để giảm đau cổ, hiện nay trên thị trường có giá $ 22.49.

2. Chiếc ô “Kafya” thông minh

Chiếc ô “Kafya” thông minh,

Nhà khoa học Ả rập Xê-út, Kamel Badawi đã tạo ra một chiếc ô có thể khai thác năng lượng mặt trời. Chiếc ô tạo ra đủ điện để cung cấp năng lượng cho quạt gắn sẵn, đèn pin và thậm chí có thể sạc điện thoại của bạn!

3. Vòng đeo tay giữ đồ

Vòng đeo tay giữ đồ,

Với thiết kế là một vòng đeo tay bằng chất liệu silicon có túi bí mật để lấy tiền, chìa khóa hoặc đồ đạc nhỏ khác. Chỉ cần xoay vòng từ trong ra ngoài, đặt đồ vật bạn cần giữ vào vòng đeo không thấm nước này, xoay vòng lại và đeo vào tay. 

Vật dụng này rất tiện lợi cho bạn lúc mang đồ đạc nhỏ khi chạy bộ, bơi lội, dạo bãi biển hoặc tham gia vào các hoạt động khác.

4. Giày - Tất (vớ) 2 trong 1

Giày - Tất (vớ) 2 trong 1,

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi và nặng nề với những đôi giày thường ngày chưa? Một thiết kế độc đáo kết hợp giày và tất 2 trong 1 là một gợi ý giúp bạn đi lại thoải mái hơn. Và cũng thật tiện dụng để gấp hay gói gọn những đôi giày này đi xa cho những kỳ nghỉ.

5. Nón che nắng di động

Nón che nắng di động,

Một sáng kiến hay cho những phút giây nằm dài tắm nắng trên bãi biển mà không lo sợ ánh nắng mặt trời làm hại mắt bạn hay vô tình tặng bạn da mặt sạm nắng với những đốm tàn nhang xấu xí. 

6. Lều nổi

Lều nổi,

Qúa đắt đỏ để sắm một chiếc du thuyền lênh đênh giữa biển. Chằng hề thoải mái khi lọt thỏm một mình trong một chiếc phao. 

Lều nổi là lựa chọn hay cho bạn khi muốn có một túp lều nổi trên nước và thoải mái tắm nắng trên mặt biển, đón  chào những làn gió mát thổi. 

Với kích thước 74.8*43.3*47.2 inches, chiếc lều này có thể chứa đến 4 - 5 người cho những cuộc vui trên mặt nước.

7. Giày - Đèn pin

Giày - Đèn pin ,

Thêm một kết hợp 2 trong 1 của giày nữa đó là đèn giày Milton. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi khi bạn muốn khám phá những hang động hay đơn thuần là thăm những khu rừng về đêm với hàng vạn côn trùng đẹp mắt - Đôi giày thông minh này sẽ chỉ đường cho bạn.  Hãy chi $15.75 để sở hữu một đôi cho mình nhé!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp