3 năm trước

10 sự thật có thể bạn chưa biết về thể thao

Bạn có thể là một người hâm mộ thể thao. Nhưng những người yêu thích bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền... nói riêng và người yêu thích thể thao nói chung có thể không biết những sự thật sau đây, cùng khám phá nó là gì nhé.

Tuyển thủ bóng rổ đã giải nghệ Michael Jordan kiếm được tiền từ quảng cáo cho thương hiệu NIKE mỗi năm còn nhiều hơn cả tổng số tiền những công nhân của NIKE ở Malaysia cộng lại.

Lá cờ của Olympic luôn có màu đen, xanh dương, xanh lục, đỏ, vàng trên nền trắng vì bất kì quốc gia nào trên thế giới khi tham dự thì quốc kì của họ có ít nhất 1 màu trùng với màu cờ.

Đọ kiếm tay đôi là hợp pháp ở Paraguay nếu hai bên đã có ký kết trước đó.

Tất cả trọng tài trong bóng chày phải mặc quần lót màu đen để phòng trường hợp quần dài của họ bị rách khi làm việc. =))

1920, huyền thoại bóng chày Babe Ruth là người duy nhất ghi được 60 điểm trực tiếp.

Huyền thoại Babe Ruth có đặt một lá bắp cải dưới nón của mình để làm mát đầu ông ấy, và cứ 2 lượt đánh, ông đổi nó một lần.

Mỗi năm có khoảng 56 triệu người tham dự vào các giải bóng chày lớn.

Một công nhân làm những quả bóng chày ở Costa Rican có thu nhập 2750 đô la hằng năm. Còn trung bình những tay đánh bóng chày chuyên nghiệp ở Mỹ kiế được 2 triệu 337 ngàn đô mỗi năm.

Có tất cả 336 chổ lõm trên một quả bóng golf.

Thời gian kéo dài trung bình của một trận bóng chày thường là 7 lần ném.

Xem thêm những bài viết tại đây

Chủ đề chính: #thể_thao

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn