10 sự thật về đàn ông trong mùa Euro 2016

Sau đây là 10 sự thật về đàn ông trong mùa Euro mà không phải chị em phụ nữ nào cũng biết. Hãy tìm hiểu để không phải ngỡ ngàng khi gặp phải những tình huống thú vị này nhé!

1. Nhắn tin cho người yêu lúc nửa đêm

Nhắn tin cho người yêu lúc nửa đêm,sự thật về đàn ông,Euro 2016,bóng đá,top 10 Nhắn tin cho người yêu lúc nửa đêm

Chắc hẳn có rất nhiều chị em sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn từ người yêu ngay giờ ngọ đại loại kiểu như: “anh đang rất rất nhớ em!”, “anh yêu em rất nhiều!”, “anh đang không ngủ được, sao em cứ chạy vòng vòng trong đầu anh hoài vậy?”,… Nếu thế thật thì xin chúc mừng, anh ý chỉ đang tranh thủ lúc trận đấu đang nghỉ giữa hiệp hoặc đường truyền bị gián đoạn mà thôi.

2. Ngoại tình

Ngoại tình,sự thật về đàn ông,Euro 2016,bóng đá,top 10 Ngoại tình

Không phải về nói về đàn ông đâu, phụ nữ mới là người ngoại tình nhiều nhất trong các ngày diễn ra Euro 2016.

Đó là kết quả một cuộc nghiên cứu trên 5.000 thành viên của trang web hẹn hò trực tuyến hàng đầu châu Âu, Gleeden. Cụ thể thì khoảng 1/4 (24%) phụ nữ được hỏi thừa nhận họ khao khát dành thời gian thân mật với bạn trai hoặc chồng hơn là theo dõi các trận đấu tại EURO 2016.

Nếu không nhận được sự quan tâm từ người đàn ông của mình, phụ nữ rất dễ sa vào con đường ngoại tình. Minh chứng là con số 27% phụ nữ tham gia khảo sát của Gleeden thừa nhận rằng, họ sẽ dành thời gian cho tình nhân, khi chồng hoặc bạn trai của họ đang mải mê với những trận đấu sôi động của EURO 2016.

Vì vậy chơi gì thì chơi, xem gì thì xem nhưng nhớ phải chú ý giữ gìn người yêu mình nhé các thanh niên yêu bóng đá.

3. Mượn tiền để “làm ăn”

Mượn tiền để “làm ăn”,sự thật về đàn ông,Euro 2016,bóng đá,top 10 Mượn tiền để “làm ăn”

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời chàng trai mê thể thao của đời bạn nổi hứng chí thú “làm ăn”, mượn bạn một khoản để có thể “xây dựng hạnh phúc sau này” thì hãy đặt nghi vấn liền nhé. Kẻo lại “giao trứng cho ác” bởi vì không một tín đồ mê bóng đá nào lại đi “làm ăn” vào giai đoạn Euro đang diễn ra hot hừng hực như lúc này.

4. 4. Ăn bóng đá ngủ bóng đá

4. Ăn bóng đá ngủ bóng đá,sự thật về đàn ông,Euro 2016,bóng đá,top 10 4. Ăn bóng đá ngủ bóng đá

Một khi bóng đá đã ngấm sâu vào tim, gan, phèo, phổi rồi thì dù cho có đang làm gì, đang ở đâu, nói chuyện với ai thì trái bóng vẫn “lăn” trong đầu họ.

Nên lượng sức mình để xem đá bóng. Vì suy cho cùng, bóng đá không phải là tất cả của cuộc sống. Nên chọn một số trận có giờ thích hợp để xem, ăn uống đầy đủ hơn, bố trí thời gian ngủ bù. Những người có bệnh mãn tính đang uống thuốc không nên bỏ thuốc. Người có bệnh tim mạch cần đặc biệt chú ý, không nên thức khuya” – Điều mà các tín đồ bóng đá không thể không thức được.

5. Khi các nam cổ động viên hai đội gặp nhau

Khi các nam cổ động viên hai đội gặp nhau,sự thật về đàn ông,Euro 2016,bóng đá,top 10 Khi các nam cổ động viên hai đội gặp nhau

Sẽ ra sao nếu bạn xem trận chung kết tại cà phê bóng đá và đang cổ vũ cho tuyển Tây Bạn Nha trong khi 200 fan tuyển Đức đang vây quanh? Chưa kể trong 200 cổ động viên hùng hậu kia có không ít đang đặt tất cả “niềm tin” vào đội tuyển mình hâm mộ, tương tự bạn cũng trao hết cả “hy vọng”của mình ngoài tiệm cầm đồ.

Thật khó chịu nếu fan đối phương liên tục hò reo và ăn mừng, còn nếu đội tuyển mình sút tung lưới đối phương thì chỉ biết nén niềm hạnh phúc vào tim và gương mặt mỉm cười trong khi phải cảnh giác cả “thế giới” xung quanh.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp