10 tài khoản Weibo có lượng theo dõi lớn nhất 2017

Có rất nhiều trang mạng nổi tiếng như Facebook, Instagram, Twitter nhưng phủ sóng toàn bộ Trung Quốc hiện nay vẫn là Sina Weibo. Vậy ai là những người được theo dõi nhiều nhất trên trang mạng lớn nhất xứ tỉ dân này?

10. Lâm Chí Dĩnh (夢想家 林志穎)- 66,9 triệu lượt follows

10. Lâm Chí Dĩnh (夢想家 林志穎)- 66,9 triệu lượt follows,weibo,mạng xã hội

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974 là một ca sỹ, diễn viên và tay đua chuyên nghiệp Đài Loan. Với biệt danh "Little Whirlwind - Cơn Lốc Nhỏ", anh còn được mệnh danh là 1 trong 4 "Tiểu Thiên Vương" ở Đài Loan. Hai năm gần đây, Lâm Chí Dĩnh không đóng phim, chỉ thi thoảng tham gia show truyền hình. Anh tập chung vào bổn phận làm bố của 3 đứa con kháu khỉnh/

9. Guo Degang (郭德纲)- 67,5 triệu lượt follows

9. Guo Degang (郭德纲)- 67,5 triệu lượt follows,weibo,mạng xã hội

Guo Degang sinh năm 1973 và là một diễn viên hài Trung Quốc được mọi người yêu quý với các bài đăng Weibo vui nhộn của mình. 

8. Dương Mịch (杨幂)- 70.9 triệu lượt follows

8. Dương Mịch (杨幂)- 70.9 triệu lượt follows,weibo,mạng xã hội

Dương Mịch (1986) có tên thân mật là Mimi vì diện mạo lúc bé của cô trông rất giống một chú mèo con có đôi mắt to tròn long lanh. Cô là nữ diễn viên Trung Quốc được biết đến với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và Lạc Tình Xuyên trong phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc. Dương Mịch được yêu thích bởi phong cách thời trang đẳng cấp và vẻ ngoài lạnh giá của mình.

7. Lâm Tâm Như (林心如)- 74,4 triệu lượt follows

7. Lâm Tâm Như (林心如)- 74,4 triệu lượt follows,weibo,mạng xã hội

Nữ diễn viên 1976 là nữ diễn viên Đài Loan duy nhất góp mặt trong danh sách. Cũng giống Triệu Vy, Lâm Tân Như một bước thành sao nhờ bộ phim nổi tiếng "Hoàn châu cách cách". Lâm Tân Như cũng đang thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, nhà sản xuất và cũng gặt hái được thành công nhất định. Nàng Hạ Tử Vy năm nào đã lên xe hoa về một nhà với nam diễn viên Đài Loan nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và đã có một bé gái đáng yêu.

6. Triệu Vy (赵薇) 79.4 triệu lượt follows

6. Triệu Vy (赵薇) 79.4 triệu lượt follows,weibo,mạng xã hội

Triệu Vy (1976) là một ngôi sao điện ảnh Trung Quốc, ca sĩ, doanh nhân và đạo diễn. Nàng Én Nhỏ cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Châu Tấn là Tứ Đại hoa đán của Trung Quốc đầu thập niên 2000s. Không chỉ là diễn viên Hạng A nổi tiếng, Triệu Vy còn được biết đến như một doanh nhân giỏi và cũng tự sản xuất phim cho mình.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: weibo, mạng xã hội,