Trần Thị Hồng Nhung 3 năm trước

10 tên hay cho con gái của mẹ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết đặt tên gì cho con gái yêu của mình, hãy tham khảo một số gợi ý sau đây của chúng tôi.

Thiên An: mong cho cuộc đời con sau này sẽ bình an từ trong tâm mà ra.

Đan Tâm

Sống bằng tâm, đối xử thật tốt với tất cả mọi người xung quanh, nhìn nhận cuộc đời bằng sự lạc quan và những điều tốt đẹp mà cuộc sống đã mang lại cho con.

Thụy Uyên

Giỏi giang và trí tuệ, mẹ tin con sẽ đạt được những gì con muốn trong cuộc đời của con.

Thảo Sương

Con sống thật thà và tin vào chính nghĩa. Mặc cho có những lúc con biết thật thà là thua thiệt. Nhưng con gái của mẹ ơi, vào cuối một bộ phim, chính nghĩa sẽ luôn là người sống sót. Vững chãi lên con nhé.

Huỳnh Thi: đẹp và duyên dáng như một bức tranh thơ mộng. Con toát lên nét êm dịu làm cho những người xung quanh trở nên thoải mái và dễ chịu hơn trong cuộc sống.

Uyển Như

Con sống uyển chuyển giữa mọi khó khăn trong cuộc sống và rồi con sẽ vạn sự như ý trong suốt cuộc đời con.

Trúc Chi

Mẹ tin rằng những khó khăn trong cuộc sống sẽ chỉ như cơn gió thoảng qua với con, bởi con mạnh mẽ và kiên cường đầy sức sống.

Tuệ Minh

Ngay từ khi con chào đời, con đã là ánh sáng rạng rỡ để xóa tan những bóng tối trong cuộc đời mẹ. Sau này, con sẽ mang lại niềm tin và ánh sáng cho những người xung quanh con.

Trang Anh

Con gái của mẹ rồi sẽ lớn xinh, trở thành một người đoan trang và thông minh. Con rồi sẽ vững chãi trên con đường con đã chọn với chính sức lực của bản thân.

Bích Trà: con sẽ là được yêu quý bởi nét dịu dàng của chính mình. Con toát lên một nét dịu quí hiếm, khiến cho những người xung quanh trở nên dễ chịu hơn bởi nụ cười của con, con gái của mẹ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...