1 năm trước

10 thành phố nên đến khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên Thế giới. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Trung Quốc thì hãy chọn ngay cho mình những địa điểm hấp dẫn qua bài viết này nhé!

Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố phồn hoa bậc nhất Trung Quốc. Người chưa từng đến Thượng Hải đều biết rằng nơi đây rất đẹp, sau khi đến mới phát hiện ra rằng Thượng Hải so với tưởng tượng càng hấp dẫn, phồn hoa.

Bắc Kinh

Bắc Kinh trong tâm trí của nhiều người dân Trung Quốc là một nơi rất thiêng liêng, ước muốn lớn nhất trong cuộc đời họ là được đến Bắc Kinh du lịch. Nơi đây vừa là trung tâm văn hoá - chính trị của Trung Quốc, vừa nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Thiên An Môn, Tử Cấm Thành, Di Hoà Viên, Vạn Lý Trường Thành,...

Hàng Châu

Người Trung Quốc có câu “Trên có thiên đàng, dưới có Tô Hàng” quả không sai. Hàng Châu là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường chốn nhân gian với non nước hữu tình, phong cảnh nên thơ.

Quảng Châu

Quảng Châu không những là thành phố phát triển mạnh về kinh tế mà còn là thiên đường mua sắm của châu Á.

Thâm Quyến

Thâm Quyến không giống như Bắc Kinh, người lớn tuổi thích đi Bắc Kinh còn người trẻ tuổi ở Trung Quốc lại muốn đến Thâm Quyến– thành phố trẻ trung và năng động. 

Tây An

Tây An - xưa là Trường An - một trong bốn kinh đô của Trung Quốc. Trải qua 13 triều đại, với lịch sử hơn 3000 năm nơi đây có rất nhiều di tích văn hoá - lịch sử. Tây An cũng là điểm kết thúc phía đông của Con đường tơ lụa. 

Hạ Môn

Hạ Môn là một thành phố ven biển. Nơi đây khí hậu và cảnh sắc quanh năm đều như mùa xuân. Hạ Môn còn là nơi lưu trữ phong tục tập quán mang đậm dấu ấn văn hoá Trung Hoa. Đa số các bạn trẻ yêu thích văn hoá và nghệ thuật đều muốn được tới đây.

Tam Á

Tam Á còn được gọi là “Hawai của phương Đông”. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới với nắng vàng, cát trắng và phong cảnh tươi đẹp.

Thanh Đảo

Thanh Đảo là một thành phố xinh đẹp bên bờ biển mang phong cách châu Âu. Tới đây, bạn sẽ thấy được sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc châu Âu cổ kính và những toà cao ốc chọc trời.

Lệ Giang

Lệ Giang – Đại Nghiên cổ trấn - là một trong những trấn cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc với núi non hùng vĩ, phong cảnh hữu tình. Thành phố này còn được mệnh danh là “Venice của phương Đông”.

Chủ đề chính: #du_lịch_Trung_Quốc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn