10 thứ đừng nên mặc trong phòng tập Gym.

Có thể một số người đến phòng tập Gym với bộ trang phục mà họ thấy thoải mái nhất, nhưng cũng có một số quy tắc ngầm để việc luyện tập của bạn trở nên hiệu quả, đó là những loại trang phục bạn không nên mặc.

Tất cả mọi người đều muốn bản thân thật tốt và đẹp hơn, nhưng có phải ai cũng có đủ mạo hiểm tới phòng tập thể dục và ép bản thân với những chương trình "vật lý đỉnh cao"? Tuy nhiên, nhiều bạn đã biết, một số bạn nam thích gì thì sẽ mặc nó đến phòng thể dục cho dù đó là quần bò hoặc là cởi trần. Vì thế, tôi muốn nói với các bạn rằng không phải cái gì cũng nên mặc tới phòng Gym, vì thế các bạn hãy chú ý nhé!

1. Giày 5 ngón.

1. Giày 5 ngón.,trang phục,squat,tập gym

Những đôi giày như thế này đang gây tranh cãi rằng nên hay không mang chúng tới phòng tập Gym. Nhưng cũng có những người chưa từng nghe nói tới loại giày cực kỳ tàn ác này. Vì nó thiết kế cho những người đi bộ hoặc đi bộ đường dài nên rất nhiều người đã bổ sung ngay nó trong tủ giày nhà họ.

Tôi biết rất nhiều người thấy việc mang giày 5 ngón tới phòng tập Gym không có vấn đề gì nhưng tôi lại phủ nhận quyết định đó và khuyên bạn nên đầu tư vào một đôi giày thể thao thoải mái hơn.

2. Giày Boots.

2. Giày Boots.,trang phục,squat,tập gym

Giày ống? Tới phòng Gym? Có chứ, có thể xảy ra chứ! Đã quá nhiều lần tôi nhìn thấy những người đàn ông đầm đìa mồ hôi mặc dù anh ta chỉ đang khởi động, hoặc đó là biến thể khác của việc anh ta mang những đôi giày không phù hợp.

Giày Boots được thiết kế để giữ cho đôi chân của bạn ấm áp và khô, đặc biệt trên những địa hình khó khó khăn, nhưng không phải là máy chạy bộ. Cũng giống như những đôi giày mũi riêng, bạn không thể mang một đôi giày boots khi đang khởi động vì chúng sẽ khiến đôi chân của bạn chảy nhiều mồ hôi, và ngay khi bạn tập thể dục xong, đôi chân đó sẽ bốc mùi rất ghê gớm. Vì thế, tại sao không lựa chọn một đôi giày khác để thay thế chứ?

3. Leggings.

3. Leggings.,trang phục,squat,tập gym

Ai đã nghĩ rằng mình sẽ chỉ đến nói chuyện với người đàn ông không mặc legging nào?

tất nhiên sẽ có những loại legging cho nam giới chứ nhưng bạn nghĩ rằng bản thân có để lại ấn tượng tốt không khi đang mặc một chiếc quần như những mảnh da bó chặt vào cơ thể, và người bạn thì chảy mồ hôi, và nếu không có đồ lót hỗ trợ hoặc một chiếc quần sooc mặc ngoài thì toàn thế giới sẽ được chiêm ngưỡng cơ thể của bạn đấy! Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc quần rộng trên gối sẽ giúp buổi tập của bạn hiệu quả hơn đấy!

4. Áo mà mặc như không.

4. Áo mà mặc như không.,trang phục,squat,tập gym

Có một số có vấn đề với trang phục đó là những người mặc như không mặc và tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy việc đó rất nhiều lần ở các phòng Gym.

Thay vì để người khác không phải chịu khổ khi nhìn thấy bạn thì tại sao không chọn những chiếc áo khác nhỉ? T-shirt thì sao? Vì thế, tôi hy vọng các bạn vui lòng suy nghĩ về nó.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: trang phục, squat, tập gym,