Niel Trang 3 năm trước

10 thứ đừng nên mặc trong phòng tập Gym.

Có thể một số người đến phòng tập Gym với bộ trang phục mà họ thấy thoải mái nhất, nhưng cũng có một số quy tắc ngầm để việc luyện tập của bạn trở nên hiệu quả, đó là những loại trang phục bạn không nên mặc.

Tất cả mọi người đều muốn bản thân thật tốt và đẹp hơn, nhưng có phải ai cũng có đủ mạo hiểm tới phòng tập thể dục và ép bản thân với những chương trình "vật lý đỉnh cao"? Tuy nhiên, nhiều bạn đã biết, một số bạn nam thích gì thì sẽ mặc nó đến phòng thể dục cho dù đó là quần bò hoặc là cởi trần. Vì thế, tôi muốn nói với các bạn rằng không phải cái gì cũng nên mặc tới phòng Gym, vì thế các bạn hãy chú ý nhé!

1. Giày 5 ngón.

Những đôi giày như thế này đang gây tranh cãi rằng nên hay không mang chúng tới phòng tập Gym. Nhưng cũng có những người chưa từng nghe nói tới loại giày cực kỳ tàn ác này. Vì nó thiết kế cho những người đi bộ hoặc đi bộ đường dài nên rất nhiều người đã bổ sung ngay nó trong tủ giày nhà họ.

Tôi biết rất nhiều người thấy việc mang giày 5 ngón tới phòng tập Gym không có vấn đề gì nhưng tôi lại phủ nhận quyết định đó và khuyên bạn nên đầu tư vào một đôi giày thể thao thoải mái hơn.

2. Giày Boots.

Giày ống? Tới phòng Gym? Có chứ, có thể xảy ra chứ! Đã quá nhiều lần tôi nhìn thấy những người đàn ông đầm đìa mồ hôi mặc dù anh ta chỉ đang khởi động, hoặc đó là biến thể khác của việc anh ta mang những đôi giày không phù hợp.

Giày Boots được thiết kế để giữ cho đôi chân của bạn ấm áp và khô, đặc biệt trên những địa hình khó khó khăn, nhưng không phải là máy chạy bộ. Cũng giống như những đôi giày mũi riêng, bạn không thể mang một đôi giày boots khi đang khởi động vì chúng sẽ khiến đôi chân của bạn chảy nhiều mồ hôi, và ngay khi bạn tập thể dục xong, đôi chân đó sẽ bốc mùi rất ghê gớm. Vì thế, tại sao không lựa chọn một đôi giày khác để thay thế chứ?

3. Leggings.

Ai đã nghĩ rằng mình sẽ chỉ đến nói chuyện với người đàn ông không mặc legging nào?

tất nhiên sẽ có những loại legging cho nam giới chứ nhưng bạn nghĩ rằng bản thân có để lại ấn tượng tốt không khi đang mặc một chiếc quần như những mảnh da bó chặt vào cơ thể, và người bạn thì chảy mồ hôi, và nếu không có đồ lót hỗ trợ hoặc một chiếc quần sooc mặc ngoài thì toàn thế giới sẽ được chiêm ngưỡng cơ thể của bạn đấy! Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc quần rộng trên gối sẽ giúp buổi tập của bạn hiệu quả hơn đấy!

4. Áo mà mặc như không.

Có một số có vấn đề với trang phục đó là những người mặc như không mặc và tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy việc đó rất nhiều lần ở các phòng Gym.

Thay vì để người khác không phải chịu khổ khi nhìn thấy bạn thì tại sao không chọn những chiếc áo khác nhỉ? T-shirt thì sao? Vì thế, tôi hy vọng các bạn vui lòng suy nghĩ về nó.

5. Quần quá ngắn.

Đôi khi bạn muốn thể hiện cơ bắp của mình nhưng quần sooc quá ngắn không phải là lựa chọn sáng suốt đâu.

Quần sooc ngắn không mang lại cái nhìn tốt đẹp và không khó giải thích khi nhiều người sẽ hạn chế giao tiếp với bạn hoặc bạn sẽ bị "cách ly" chỉ trong khu vực của bạn.

6. Denim.

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mọi người nghĩ rằng thích hợp để mặc trong phòng Gym và denim dường như xuất hiện nhiều hơn so với những gì bạn nghĩ. Denim không phải là chất liệu nên mặc khi bạn đang lao động nặng và ra nhiều mồ hôi vì nó không được thiết kế để mang lại sự mát mẻ cũng như khi tập thể dục.

Thay vào đó hãy mặc gì đó với chất liệu mát mẻ hoặc hút mồ hôi. Nếu bạn có thời gian, hãy lên mạng tìm hiểu một chút vì nó rất có ích trong việc luyện tập của bạn.

7. Sandals.

Một lần nữa, bạn nghĩ rằng chỉ có người ngoài hành tinh mới mang dép Sandals để tập thể dục, nhưng thật không may, nó hoàn toàn xảy ra đấy! Dép không hỗ trợ gì trong việc tập thể dục, vì nó nó chỉ nên được để ở nhà khi bạn có ý định đến phòng tập thể dục.

Hỗ trợ chân là việc rất quan trọng đối với người tập thể dục, nhưng đó không phải việc mà một đôi dép nên làm. Và để tránh bị thương trong khi luyện tập, hãy tránh xa những đôi dép ra nhé!

8. Cởi trần.

Chúng tôi biết chứ, có thể bạn thích vận động mà không mặc gì nhưng hãy chỉ để dành nó khi bạn đi biển vì có nhiều người không muốn nhìn thấy cơ thể trần trụi của bạn, mặc dù nó đẹp hay không. Hãy vậ nđộgn trong phòng tập thể dục một cách khiêm tốn.

9. Quá nhiều đồ Neon.

Neon là một vật liệu vô cùng tuyệt vời để bạn ra ngoài chạy hoặc đạp xe trong khi trời tối để mọi người và các xe khác có thể trông thấy bạn, nhưng trong phòng tập thể dục thì tuyệt đối không bạn nhé, vì ở đó có quá đủ ánh sáng rồi!

Bạn nên mặc màu đen hoặc đỏ vì chúng ít để lại dấu mồ hôi và vết bẩn hơn các loại màu khác. Hoặc những đồ càng sẫm màu càng tốt nếu bạn không muốn gây chú ý.

10. Đeo tai nghe.

Mọi người có xu hướng đeo tai nghe khi vận động nhưng thật sự thì nó có rất nhiều bất lợi, kể cả việc tai nghe bị rơi ra khi đang vận động và cản trở bạn trong quá trình tập luyện.

Tôi chắc chắn rằng điện thoại ai cũng đi kèm với tai nghe nhưng đeo tai nghe khi tập thể dục có lẽ sẽ không phù hợp đâu, trừ khi đó là khi bạn chạy xe đạp.

Nguồn: lifehack.org - by Alex Outlaw

Dịch bởi Niel Trang - Ohay TV.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...