10 thứ kì lạ xảy ra hàng ngày mà bạn không biết

Những hiện tượng lạ lùng này xảy ra hàng ngày hàng giờ trên khắp thế giới. Chúng rất tuyệt vời, thậm chí chỉ cần để thấy một lần trong đời, và để du lịch lại càng vô cùng đáng giá.

1. Cuộc di cư của cua màu đỏ ở Úc

Cuộc di cư của cua màu đỏ ở Úc,những điều thú vị trong cuộc sống,Những hiện tượng lạ lùng xảy ra hàng ngày trên khắp thế giới.

Hòn đảo Giáng Sinh ở Úc là nơi xảy ra hiện tượng kì lạ này. Vào khoảng giữa tháng 10 và 11, những con cua đỏ trong vùng bắt đầu di cư từ trong những khu rừng xuống dưới đại dương để sinh sản và đẻ trứng.

2. Hồ màu hồng Retba ở Senegal

Hồ màu hồng Retba ở Senegal,những điều thú vị trong cuộc sống,Những hiện tượng lạ lùng xảy ra hàng ngày trên khắp thế giới.

Cái hồ này ở Senegal chuyển thành màu hồng khi tảo trong hồ hấp thụ ánh sáng mặt trời.

3. Cây Happy Valley ở Hong Kong

Cây Happy Valley ở Hong Kong,những điều thú vị trong cuộc sống,Những hiện tượng lạ lùng xảy ra hàng ngày trên khắp thế giới.

Cái cây này nằm ở trường đua ngựa Happy Valley ở Hong Kong và mọc rễ theo chiều của những khoảng trống giữa những viên gạch.

4. Tảng đá Moeraki ở New Zealand

Tảng đá Moeraki ở New Zealand,những điều thú vị trong cuộc sống,Những hiện tượng lạ lùng xảy ra hàng ngày trên khắp thế giới.

Những hòn đá hàng ngàn năm này nằm ở New Zealand. Chúng là kết quả của sự bào mòn của sóng biển lên đá bùn giàu chất canxi. 

5. Hồ đốm loang Spotted Lake ở Canada

Hồ đốm loang Spotted Lake ở Canada,những điều thú vị trong cuộc sống,Những hiện tượng lạ lùng xảy ra hàng ngày trên khắp thế giới.

Cái hồ này nằm ở Canada, sở dĩ nó có nhiều đốm loang như vậy là bởi hồ này rất giàu chất khoáng chất như canxi, photpho, magie… rồi đến mùa hè, nước hồ rút làm khoáng chất đậm đặc lại thành hình đốm loang như vậy, tùy vào loại khoáng chất mà sẽ có màu sắc khác nhau.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp