10 thứ kỳ lạ nhất được phát hiện bởi kiểm soát an ninh sân bay

Kiểm soát an ninh tại sân bay được biết đến với các quy tắc nghiêm ngặt và an ninh được thiết lập rất tốt. Tuy nhiên, có vẻ như một số người vẫn đánh giá thấp tính an toàn của nó.

1. Rắn chết

Rắn chết ,an ninh sân bay,những điều thú vị trong cuộc sống

Việc này đã xảy ra tại sân bay quốc tế Atlanta năm 2007. Một người đàn ông đến từ Hàn Quốc đã bị phát hiện cất giấu trong vali của mình với đầy các túi ni lông đựng các loài rắn độc chết người, tuy nhiên chúng đã chết. Không biết rõ người đàn ông này sẽ muốn làm gì với một đống rắn độc đã chết đó.

2. Đạn súng thần công

Đạn súng thần công,an ninh sân bay,những điều thú vị trong cuộc sống

Đây là một hành động "ngây thơ" của một thợ lặn đã vô tình tìm thấy một hầm chứa các loại bom đạn cũ khi khám phá con tàu đắm từ thế kỷ 18, và anh ta đã...quyết định mang nó theo cùng hành lý của mình về nước. Kiểm soát an ninh đã xác định những quả đạn này là nguy hiểm và có thể phát nổ, vì vậy sau đó họ phải di tản khoảng 300 hành khách để đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

3. Điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone ,an ninh sân bay,những điều thú vị trong cuộc sống

Vụ việc này xảy ra vào năm 2014 tại Trung Quốc, máy dò kim loại ở sân bay đã phát hiện ra điều kỳ lạ. Người đàn ông này đã dán tới 94 chiếc iPhone vào người và sau đó định bán lại những chiếc điện thoại này với giá cao.

4. 200 con nhện độc Tarantula

200 con nhện độc Tarantula,an ninh sân bay,những điều thú vị trong cuộc sống

Chúng ta có thể tưởng tượng được sự ngạc nhiên của các nhân viên an ninh tại sân bay Schiphol ở Amsterdam khi họ tịch thu túi xách từ một cặp vợ chồng người Đức. Nó chứa tới 200 con nhện Tarantula hiếm mà họ đã mang về nhà từ chuyến du lịch đến Nam Mỹ.

5. Những thỏi vàng có giá trị lên tới 1,2 triệu USD

Những thỏi vàng có giá trị lên tới 1,2 triệu USD ,an ninh sân bay,những điều thú vị trong cuộc sống

Các nhân viên làm việc tại sân bay Mumbai trong khi vệ sinh máy bay định kỳ đã phát hiện 24 thanh vàng được bỏ lại trong phòng tắm máy bay, có giá trị lên tới 1,2 triệu USD. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Ấn Độ là nước tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới và nạn buôn lậu vàng lan tràn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp