10 thước đo về tiêu chuẩn sắc đẹp của giới trẻ hiện nay

Theo thời gian, những tiêu chuẩn của vẻ đẹp ngày xưa đang dần bị 'đạp đổ' để thay bằng những cái điều mới mẻ như : vòng tay chạm rốn , đo eo bằng giấy A4 , đo đùi thon bằng iphone 6,...... Và dưới đây là 10 thước đo sắc đẹp hiện nay của giới trẻ.

1. Vòng tay chạm qua rốn.

Vòng tay chạm qua rốn.,tiêu chuẩn sắc đẹp,thế nào là đẹp,quan niệm cái đẹp,trào lưu giới trẻ

Giới trẻ cho rằng, nếu vòng tay ra sau lưng, qua eo mà ngón tay vẫn chạm đến rốn thì điều này chứng tỏ bạn sở hữu vòng hai hoàn hảo, thon gọn. Trào lưu này nhanh chóng lan truyền trong giới trẻ và ngay cả các  hotgirl, người đẹp ở Việt Nam đã tích cực đăng tải những bức ảnh mình chạm tay đến rốn lên trang cá nhân với mục đích chứng minh số đo vòng hai 'chuẩn không cần chỉnh'.

2. Vòng tay qua đầu tô son

Vòng tay qua đầu tô son,tiêu chuẩn sắc đẹp,thế nào là đẹp,quan niệm cái đẹp,trào lưu giới trẻ

Khá giống với vòng tay chạm rốn, đây là trào lưu chứng minh mình có khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi tay khéo léo. Đúng như tên gọi, những người tham gia thử thách sẽ vòng tay qua đầu, tô son sao cho không lem ra ngoài và đẹp giống như khi trang điểm thông thường.

3. Đo đầu gối bằng iphone 6 .

Đo đầu gối bằng iphone 6 .,tiêu chuẩn sắc đẹp,thế nào là đẹp,quan niệm cái đẹp,trào lưu giới trẻ

 Với chiều dài chưa đến 14cm, iPhone 6 được đặt trên hai đầu gối. Nếu chiếc điện thoại có thể che hết hai đầu gối thì thử thách thành công và điều này chứng tỏ bạn có đôi chân thon, thanh mảnh.

4. Đo cổ tay thon bằng tiền

Đo cổ tay thon bằng tiền,tiêu chuẩn sắc đẹp,thế nào là đẹp,quan niệm cái đẹp,trào lưu giới trẻ

Để chứng minh mình sở hữu thân hình với số đo cơ thể lý tưởng với một tờ tiền giấy 100 NDT được vòng qua cổ tay. Nếu tờ tiền này có thể che khít cổ tay thì thử thách thành công và điều này chứng tỏ bạn có đôi tay thon gọn, thanh mảnh ‘’đạt chuẩn’.

5. Đo eo thon bằng giấy A4

Đo eo thon bằng giấy A4,tiêu chuẩn sắc đẹp,thế nào là đẹp,quan niệm cái đẹp,trào lưu giới trẻ

Kích thước tiêu chuẩn của một tờ giấy A4 là chiều ngang 21cm, chiều dọc  29,7cm. Nếu eo không lộ ra ngoài tờ giấy thì chứng tỏ bạn là người có vòng hai đúng chuẩn, thon gọn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp