Lưu thị hằng 3 năm trước

10 thước đo về tiêu chuẩn sắc đẹp của giới trẻ hiện nay

Theo thời gian, những tiêu chuẩn của vẻ đẹp ngày xưa đang dần bị 'đạp đổ' để thay bằng những cái điều mới mẻ như : vòng tay chạm rốn , đo eo bằng giấy A4 , đo đùi thon bằng iphone 6,...... Và dưới đây là 10 thước đo sắc đẹp hiện nay của giới trẻ.

Vòng tay chạm qua rốn.

Giới trẻ cho rằng, nếu vòng tay ra sau lưng, qua eo mà ngón tay vẫn chạm đến rốn thì điều này chứng tỏ bạn sở hữu vòng hai hoàn hảo, thon gọn. Trào lưu này nhanh chóng lan truyền trong giới trẻ và ngay cả các  hotgirl, người đẹp ở Việt Nam đã tích cực đăng tải những bức ảnh mình chạm tay đến rốn lên trang cá nhân với mục đích chứng minh số đo vòng hai 'chuẩn không cần chỉnh'.

Vòng tay qua đầu tô son

Khá giống với vòng tay chạm rốn, đây là trào lưu chứng minh mình có khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi tay khéo léo. Đúng như tên gọi, những người tham gia thử thách sẽ vòng tay qua đầu, tô son sao cho không lem ra ngoài và đẹp giống như khi trang điểm thông thường.

Đo đầu gối bằng iphone 6 .

 Với chiều dài chưa đến 14cm, iPhone 6 được đặt trên hai đầu gối. Nếu chiếc điện thoại có thể che hết hai đầu gối thì thử thách thành công và điều này chứng tỏ bạn có đôi chân thon, thanh mảnh.

Đo cổ tay thon bằng tiền

Để chứng minh mình sở hữu thân hình với số đo cơ thể lý tưởng với một tờ tiền giấy 100 NDT được vòng qua cổ tay. Nếu tờ tiền này có thể che khít cổ tay thì thử thách thành công và điều này chứng tỏ bạn có đôi tay thon gọn, thanh mảnh ‘’đạt chuẩn’.

Đo eo thon bằng giấy A4

Kích thước tiêu chuẩn của một tờ giấy A4 là chiều ngang 21cm, chiều dọc  29,7cm. Nếu eo không lộ ra ngoài tờ giấy thì chứng tỏ bạn là người có vòng hai đúng chuẩn, thon gọn.

Xương quai xanh giữ được đồng xu .

Xương quai xanh là bộ phận quyến rũ và gợi cảm bậc nhất của cơ thể phụ nữ. Gio tin rằng, nếu xếp đồng xu lên phần xương quai xanh này và giữ được càng nhiều đồng xu càng chứng tỏ thân hình họ đẹp và gợi cảm.

Tay kẹp được điện thoại sau lưng

Thêm một thử thách độ dẻo dai và khéo léo của cơ thể chính là dùng hai tay kẹp điện thoại sau lưng.Nếu cơ thể bạn có nhiều mỡ hoặc cơ tay to, bạn cũng sẽ khó hoàn thành thử thách này. Càng chắp tay lên cao thì cơ thể càng được công nhận là chuẩn.

Đo cổ tay bằng đồng xu .

Theo phong trào mới đang làm điên đảo giới trẻ thì cô gái nào có cổ tay bé bằng đồng xu mới được xem là thon thả, dáng chuẩn. 

Đùi có nếp gấp .

Một cặp đùi quyến rũ phải có nếp gấp  - chính xác là phần nếp gấp được tạo nên giữa đùi và hông khi ngồi. Đây cũng là phương thức để phô diễn những đường cong của cơ thể, đồng thời khẳng định sức hút của một dáng vóc đầy đặn, khỏe mạnh thay vì cố chạy theo hình ảnh đôi chân khẳng khiu của những cô người mẫu trên sàn catwalk. 

Khi đứng có khoảng trống giữa đùi

"Tiêu chuẩn" này có tên tiếng Anh là Thigh gap – không gian hình thành giữa 2 đùi người phụ nữ khi đứng thẳng. Theo đó, khi đứng thẳng, nếu giữa 2 đùi hình thành một khoảng trống thì chứng tỏ bạn đã có một cặp chân "nuột nà".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...