10 ứng dụng điện thoại miễn phí đáng thử nghiệm dành cho những người nuôi chó

Nếu bạn cảm thấy nuôi chó là một công việc không mấy hay ho, tại sao không để điện thoại thông minh khiến điều đó trở nên thú vị hơn? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng điện thoại để quá trình chăm sóc cún cưng của bạn dễ dàng và vui vẻ hơn.

1. Pet First Aid

Pet First Aid,thú cưng,ứng dụng điện thoại,nuôi chó Ứng dụng Pet First Aid - Nguồn: Google Play

Pet First Aid là ứng dụng không thể không tải cho tất cả những người chăm cún bởi dù gì chú chó của bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ luôn là ưu tiên số một phải không nào? Ứng dụng này được cung cấp bởi Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ và đưa ra những lời khuyên thú y hợp pháp cho tất cả các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra hàng ngày. Bạn nên biết ứng dụng này không thể thay thế cho việc thăm khám thú y định kì được. Nếu có vấn đề nghiêm trọng xảy ra thì bạn vẫn nên liên hệ với bác sĩ thú y. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn có thể hướng dẫn bạn nên làm gì trong vô số tình huống, cùng với đó là những lời khuyên về các hành vi phù hợp và cả cách quản lí thuốc cho cún cưng nữa đấy.

2. PetCoach

PetCoach,thú cưng,ứng dụng điện thoại,nuôi chó Ứng dụng PetCoach - Nguồn: iTunes - Apple

Bạn đã bao giờ băn khoăn về sức khỏe, cách huấn luyện, vấn đề dinh dưỡng hay bất cứ điều gì liên quan đến cún của bạn mà không muốn bơi trong đại dương hàng ngàn kết quả tìm kiếm của Google hay chưa? Ứng dụng PetCoach sẽ giúp bạn xin tư vấn trực tiếp từ chuyên gia vì nó cung cấp quyền truy cập 24 giờ đến các bác sĩ thú y được chứng nhận, huấn luyện viên cho chó, chuyên gia dinh dưỡng động vật và các chuyên gia khác sẽ có mặt để tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

3. Pet Care Services Finder

Pet Care Services Finder,thú cưng,ứng dụng điện thoại,nuôi chó Ứng dụng Pet Care Services Finder - Nguồn: bustle

Bạn đang tìm kiếm tài nguyên cho chú chó của mình, một bác sĩ thú y, một cửa hàng cung cấp thú cưng, một "chú rể" cho cún của bạn hay công viên cho chó? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy các dịch vụ sẵn có gần bạn nhất, bao gồm thông tin liên lạc với nhiều dịch vụ cũng như tính toán khoảng cách từ vị trí của bạn đến địa điểm đó. Bạn sẽ được trang bị thông tin mọi lúc mọi nơi và có thể gọi trực tiếp cho các doanh nghiệp từ ứng dụng.

4. BringFido

BringFido,thú cưng,ứng dụng điện thoại,nuôi chó Ứng dụng BringFido - Nguồn: Google Play

Đi nghỉ dưỡng mà muốn mang theo cún cưng? BringFido sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn bằng cách cung cấp một danh sách toàn diện các khách sạn thân thiện với vật nuôi, cũng như các điểm đến khác thân thiện dành cho chó, chẳng hạn như công viên và nhà hàng. Vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ trọn vẹn với cún con của bạn mà không phải lo lắng về việc mòn mỏi kiếm tìm trên Internet một nơi sẽ cho phép "người bạn đầy lông" ở bên cạnh bạn.

5. Tractive Dog Walk

Tractive Dog Walk,thú cưng,ứng dụng điện thoại,nuôi chó Ứng dụng Tractive Dog Walk - Nguồn: bustle

Tractive Dog Walk là một ứng dụng siêu tiện lợi sử dụng GPS được tích hợp trong điện thoại của bạn để theo dõi việc dắt chó đi dạo hàng ngày. Điều này không chỉ tuyệt vời cho việc đánh dấu những hoạt động của bạn và chú chó, nó còn tạo điều kiện cho bạn ghi chú những tuyến đường yêu thích, đánh dấu nơi cún của bạn "giải quyết nhu cầu" và chia sẻ những tấm ảnh đẹp lung linh của bạn và chú chó với những người dùng khác.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp