10 vùng đất gây ám ảnh nhất thế giới

Chắc hẳn ai cũng đã từng xem qua vài khung cảnh lạ kỳ trên quả địa cầu này, cùng điểm qua 10 vùng đất gây sợ hãi nhất trên thế giới, tôi chắc rằng những tay yêu thích khám phá và mạo hiểm sẽ hứng thú khi biết về chúng.

1. Chiến trường Gettysburg

Chiến trường Gettysburg,vùng đất ám ảnh,kinh dị Chiến trường Gettysburg - nguồn: wonderslist.com

Chiến trường Gettysburg được xem là một phần của chiến trường Chiến tranh Dân sự. Rất nhiều binh sĩ đã bị giết tại đây. Ước tính có hơn năm mươi nghìn binh lính bỏ mạng trong nhiều trận chiến khác nhau trên mảnh đất này. Devil’s Den là nơi chôn cất thi thể của những tử binh cũng nằm gần chiến trường thảm khốc này. Linh hồn của họ được đồnđại vẫn thường đến chiến trường và khóc về những khốc liệt đã diễn ra trong lịchsử. Nơi này rất hạn chế khách tham quan vì nó mang một nét ma mị của một ditích lịch sử.

2. Bóng đen trên đường chết chóc

Bóng đen trên đường chết chóc,vùng đất ám ảnh,kinh dị Bóng đen trên đường chết chóc - nguồn: wonderslist.com

Đây là con đường nôngthôn dài khoảng 7 dặm tại New Jersey, Mỹ. Có rất nhiều điều kỳ bí về con đườngnày. Một số hành khách cho rằng họ đã thấy bóng ma đen lảng vảng trên đườngtrong chuyến đi của họ. Nhiều giả thiết cho rằng những tên cướp trên đường đãgiết người đi đường đặc biệt vào lúc đêm tối.

3. Hòn đảo búp bê, Mexico

Hòn đảo búp bê, Mexico,vùng đất ám ảnh,kinh dị Hòn đảo búp bê, Mexico - nguồn: wonderslist.com

Hòn đảo búp bê nằm ở quậnXochimilco, Mexico. Nơi đây có một khu rừng với vô số đầu búp bê được treo trêncây. Đây được xem như một quá trình tự nhiên vì thực chất những chiếc đầu búpbê được tạo thành từ bụi cây và rễ cây. Một bé gái được cho rằng đã chết trênhòn đảo này và thi thể của cô bé được tìm thấy cách dòng kênh không xa. Linh hồncủa cô bé là tác giả của những chiếc đầu búp bê tự nhiên này. Chúng là nhữngnhánh cây và thậm chí khi cây bị cắt đi, nhánh mới vẫn mọc ra với hình dáng đầubúp bê.

4. Thị trấn Hell

Thị trấn Hell,vùng đất ám ảnh,kinh dị Thị trấn Hell - nguồn: wonderslist.com

Thị trấn Hell nằm ở phíabắc quận Summit, tiểu bang Ohio. Nó xuất hiện từ những năm 70 và là một địa điểmnổi danh. Những căn nhà vào thời điểm này bị tàn phá và trông có vẻ như mộtcông viên giải trí kinh dị. Khung cảnh rừng rậm đen tối ở thị trấn Hell gây ám ảnhdo những linh hồn lang thang của những nạn nhân. Theo những câu chuyện ma đượcngười dân thuật lại, thị trấn Hell không phải là nơi thích hợp cho dân du lịch,chỉ có một căn phòng duy nhất dành cho những người gan dạ tìm đến và khám phánhững bí mật rùng rợn phía sau nó. Một vài thợ săn ma đã chết khi tìm đến thịtrấn này. Đây là lý do vì sao những chuyên gia thậm chí có nhiều kinh nghiệm vềnhững hồn ma cũng phải lưỡng lự khi đi đến đó.

5. Điền trang Hoa hương đào

Điền trang Hoa hương đào,vùng đất ám ảnh,kinh dị Điền trang Hoa hương đào - nguồn: wonderslist.com

Điền trang Hoa hương đàolà một ám ảnh của người dân nơi đây. Một số người đã đồn thổi về nó nhưng thậtra nó được xây dựng trên mảnh đất nghĩa trang cũ và từ thời điểm đó mọi ngườicho rằng đây là một vùng đất của chết chóc. Những hồn ma xuất hiện để giết trẻnhỏ, phụ nữ và lại biến mất. Nhiều du khách cho biết họ đã thấy một người phụ nữtóc dài lảng vảng trên suốt cả đêm tối. Cơ thể của người phụ nữ thỉnh thoảng đượcnhìn thấy treo trên ngọn cây cao trong khi thỉnh thoảng cô vẫn được nhìn thấynhư một người sống bình thường. Nhưng sự thật vẫn chưa  được biết rõ và nơi đây đã không còn chào đónkhách tham quan trong vài năm nay do liên tục có nhiều lời phàn nàn từ ngườidân vùng lân cận.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: vùng đất ám ảnh, kinh dị,