10x Vĩnh Phúc 'lột xác' điển trai như hot boy sau khi giảm 30kg

Từ một người mập mạp với cân nặng 93 kg, với quyết tâm cao Nguyễn Thiên Hoàng Anh đã giảm thành công 30kg khiến mọi người kinh ngạc và ngưỡng mộ.

,10x,Giảm cân Nguyễn Thiên Hoàng Anh từng có cân nặng lên tới 92 kg.

Nguyễn Thiên Hoàng Anh (sinh năm 2000) hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Hiện nay, Facebook của Hoàng Anh hút hơn 35.000 lượt follow.Từ 92 kg Hoàng Anh đã hạ quyết tâm giảm 32 kg trong vòng 5 tháng. Để có được thân hình như hiện nay, Hoàng Anh đã thực hiện chế độ luyện tập và ăn kiêng hợp lý khắt khe, Hoàng Anh chia sẻ về quá trình giảm cân: “Trong tháng đầu, mỗi ngày Hoàng Anh đều chạy bộ kết hợp với khẩu phần ăn uống nghiêm ngặt, cùng với việc sử dụng một số thực phẩm chức năng cho người béo. Trong những tháng tiếp theo, mình tập gym và ăn kiêng dinh dưỡng để có vóc dáng săn chắc khỏe mạnh“.Thực đơn mà Hoàng Anh áp dụng khi giảm cân là thực đơn lowcab, không ăn tinh bột như gạo, hủ tiếu, bánh mì và mì gói. Cậu bạn hạn chế dùng nước có ga và các sản phẩm đóng hộp, không ăn các loại trái cây trừ bưởi. Áp dụng ăn bưởi hoặc uống nước ép bưởi trước và sau bữa ăn.

,10x,Giảm cân Để giảm được 32 kg trong vòng 5 tháng, chàng trai Vĩnh Phúc đã phải kiên trì thực hiện chế độ luyện tập và ăn kiêng hợp lý, khắt khe.

Hoàng Anh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khi giảm cân. Bây giờ, cậu có thể thoải mái diện phong cách thời trang khác nhau.Không chỉ là chàng trai có tinh thần lạc quan vui vẻ, luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân, Hoàng Anh còn là một bí thư Đoàn năng nổ trong các hoạt động của trường , của lớp. 

,10x,Giảm cân Giảm cân thành công giúp anh chàng điển trai tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội hơn.

Chia sẻ về ước mơ của bản thân, Hoàng Anh nói: “ Mình thích kinh doanh nên sẽ cố gắng học tập để thi đậu vào khoa Quản trị kinh doanh , trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

  • Bài liên quan: 10x, Giảm cân,