11 ảnh gif tổng hợp các vai diễn để đời của những diễn viên nổi tiếng thế giới

Chỉ với những ảnh gif này, bạn có thể nắm bắt những vai diễn để đời của Leonardo Dicaprio, Matt Damon, Johnny Depp...

1. Các vai diễn của Leonardo Dicaprio.

Các vai diễn của Leonardo Dicaprio.,điện ảnh,các vai diễn của diễn viên nổi tiếng,Leonardo Dicaprio

Leonardo Wilhelm DiCaprio sinh ngày 11 tháng 11 năm 1974) là một diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh bằng vai Josh trong Critters3, trước khi góp mặt trong ThisBoy's Life (1993) cùng Robert De Niro. DiCaprio được khen ngợi với vai diễn phụ trong phim chính kịch What'sEating Gilbert Grape (1993) và được chú ý bởi vai chính trong TheBasketball Diaries. Ông nổi tiếng toàn cầu trong bộ phim tình cảm sử thi Titanic (1997) của đạo diễn James Cameron, từng là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

2. Các vai diễn của Matt Damon.

Các vai diễn của Matt Damon.,điện ảnh,các vai diễn của diễn viên nổi tiếng,Leonardo Dicaprio

Suốt những năm 90, Matt hợp tác với người bạn thân từ thuở nhỏ Ben Affleck và lập nên kỳ tích bằng giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất trong bộ phim Good Will Hunting năm 1997, riêng Matt được đề cử hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Sau khi gặp Matt trên trường quay bộ phim, đạo diễn Steven Spielberg đã đưa anh vào bộ phim Saving Private Ryan của ông bùng nổ doanh thu với gần 500 triệu USD. Cũng trong năm này, Matt còn có bộ phim tâm lý The Rainmaker được tờ Los Angeles Times miêu tả “là một diễn viên trẻ đang trên con đường trở thành một ngôi sao”.

3. Các vai diễn Johnny Depp qua từng thời kì.

Các vai diễn Johnny Depp qua từng thời kì.,điện ảnh,các vai diễn của diễn viên nổi tiếng,Leonardo Dicaprio

 Johnny Depp luôn được ca ngợi là một trong những diễn viên Hollywood có tài biến hóa tài tình trong từng vai diễn. Thậm chí, anh sẵn sàng làm xấu mình để nhập vai một cách tốt nhất. Tuy nhiên, có lần Johnny Depp tiết lộ rằng anh không bao giờ xem những bộ phim mà có mình đóng, nó tạo cho anh một cảm giác "không thoải mái".

4. Những vai diễn tạo nên tên tuổi của Tom Hanks.

Những vai diễn tạo nên tên tuổi của Tom Hanks.,điện ảnh,các vai diễn của diễn viên nổi tiếng,Leonardo Dicaprio

Bén duyên với màn ảnh đầu thập niên 1980, Tom Hanks nhanh chóng được giao vai chính ở phim thứ hai của sự nghiệp - Splash (đạo diễn Ron Howard). Chàng diễn viên trẻ gây chú ý với giới chuyên môn ở gương mặt bụ bẫm, hiền lành và dễ gây cười. Sau đó, anh liên tiếp được chọn cho các vai ngây thơ và hài hước trong phim hài lãng mạn. Năm 1988, bộ phim hài giả tưởng Big mang về cho Tom Hanks đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Đây là tín hiệu báo hiệu thập kỷ rực rỡ phía trước cho diễn viên tài năng.

5. Jim Carrey từng diễn những vai này bạn nhớ chứ?

 Jim Carrey từng diễn những vai này bạn nhớ chứ?,điện ảnh,các vai diễn của diễn viên nổi tiếng,Leonardo Dicaprio

James Eugene"Jim" Carrey là một diễn viên điện ảnh và diễn viên hài kịch người Canada đã 2 lần nhận giải Quả cầu vàng. Anh nổi tiếng nhờ cách biểu diễn vui nhộn trong các phim hài như Ace Ventura: Pet Detective; Ace Ventura: When Nature Calls; The Mask (Mặt Nạ); Dumb and Dumber; Me, Myself & Irene; Fun with Dick and Jane; The Cable Guy; Liar Liar và Bruce Almighty. Carrey cũng có nhiều thành công lớn trong các vai gây ấn tượng sâu sắc, xúc động như trong các phimThe Truman Show, Man on the Moon và Eternal Sunshine of the Spotless Mind. Anh cũng lồng tiếng cho Horton trong phim hoạt hình Horton Hears a Who!, được ra mắt ngày 14 tháng 3 năm 2008. Đây là phim hoạt hình đầu tiên mà anh tham gia.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp