12 bộ phim cực lãng mạn cho những buổi cuối tuần ấm áp

Bài viết này sẽ giúp các bạn thêm vào bộ sưu tập của mình danh sách 12 bộ phim hài lãng mạn mạn mà chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một nguồn năng lượng tích cực và gợi lên những cảm xúc tuyệt vời.

1. The F Word

The F Word ,phim hay,phim lãng mạn,phim về tình yêu brightside.com

Wallace và Chantry gặp nhau ở một bữa tiệc và ngay lập tức phải lòng nhau. Mọi thứ dường như đã đi theo quỹ đạo của nó cho đến khi Wallace phát hiện ra rằng Chantry đang có một mối tình khác với một người bạn trai lâu năm. Đây là một bộ phim rất ấm áp tràn đầy những tình tiết vui nhộn, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến cho người xem những cảm xúc tươi mới.

Điểm IMDb: 6.8

2. Two Night Stand

Two Night Stand,phim hay,phim lãng mạn,phim về tình yêu brightside.com

Diễn viên: Miles Teller, Analeigh Tipton, Jessica Szohr, Scott Mescudi  

Một trận bảo tuyết kinh hoàng buộc Megan phải ở lại căn hộ của Alec, không chỉ vậy những tảng băng cứng ngắc còn làm cho hai người phải kéo dài cuộc tình một đêm của họ, và theo một lẽ tự nhiên họ đã hiểu và biết thêm về nhau hơn. Chỉ là một câu chuyện tình yêu nho nhỏ thôi nhưng Two Night Stand vẫn chứa đầy những tình tiết vui nhộn và những cuộc đối thoại hài hước.  

Điểm IMDb: 6.4 

3. Something's Gotta Give

Something's Gotta Give,phim hay,phim lãng mạn,phim về tình yêu brightside.com

Diễn viên: Jack Nicholson, Diane Keaton, Keanu Reeves, Frances McDormand, Amanda Peet 

Harry đã trải qua một cơn đau tim tại nhà Erica - mẹ của cô bồ trẻ của anh ấy. Mọi thứ trở nên ngượng ngùng một chút khi mà bản thân Harry lại đem lòng say mê Erica. Và cũng từ đây, dòng chảy của cảm xúc, đam mê, mâu thuẫn mới thực sự bắt đầu, mọi thứ dường như không theo một quy tắc nào trong mối tình tay ba này. Something’s Gotta Give đích thực là một bộ phim tuyệt vời với dàn diễn viên không chê vào đâu được.  

Điểm IMDb: 6.7

4. Un moment d’égarement (One Wile Moment)

Un moment d’égarement (One Wile Moment),phim hay,phim lãng mạn,phim về tình yêu brightside.com

Diễn viên: Vincent Cassel, François Cluzet, Lola Le Lann, Alice Isaaz  

Hai người bạn mang theo con gái của họ trong chuyến đi biển và bỗng dưng họ nhận ra chính bản thân mình trong một tình huống hết sức ngượng ngùng. Một cô gái 18 tuổi quyến rũ phải lòng người đàn ông 42 tuổi. Tình tiết còn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi hóa ra người tình của cô gái đó lại chính là bạn thân của bố cô. Quả là một buổi tối xem phim kết hợp đủ nào mặt trời, biển cả, tình yêu, niềm say mê và một chút hài hước đậm chất Pháp.  

Điểm IMDb: 6.3

Vẫn Còn, Click để xem tiếp