Meredith
2 năm trước

12 cách tạo dáng trên bãi biển giúp các quý cô thành ngôi sao

Đa số hình chụp nghỉ dưỡng mùa hè được khoe trên mạng xã hội là với đồ tắm, nhưng có người chỉ có vài tấm coi được trong hàng trăm tấm. Các cô gái hãy học 12 cách tạo dáng sau đây để có những tấm hình nhận được nhiều like, phô diễn vẻ đẹp cơ thể của chị em.

Với phao bơi

Hãy cầm phao bơi ở phía thân dưới, không che cơ thể để trông bạn mảnh mai hơn.

Ngồi nghiêng

Khi ngồi trên thành bể bơi, tránh tạo dáng thẳng, khép chân song song là hạ sách. Tốt nhất bạn nên nâng cao phần chân ở xa máy ảnh và ưỡn lưng để tạo đường cong vòng hai.

Toàn thân

Nếu chụp hình toàn thân, tuyệt đối tránh đứng kiểu "chiến binh", nó làm cơ thể bạn mỏng dẹt, mất hết đường cong. Bạn hãy đưa tay lên tóc hoặc dựa vào đâu đó để tay không thừa thãi.

Với khăn choàng

Đừng quên dùng phụ kiện khi đi biển, bạn có thể che đi nhược điểm và tập trung sự chú ý vào các phần cơ thể khác. Chẳng hạn, nếu bạn có vòng hai nhỏ xinh, hãy thắt khăn mỏng quanh hông, và nhớ phải quay mặt ra phía trước, nếu không vòng ba của bạn sẽ phẳng lì, kém hấp dẫn.

Trên ghế

Nếu muốn chụp hình trên ghế phơi nắng, bạn chớ nhìn trực diện máy ảnh, tư thế đó khiến phần cơ thể bên trên nặng nề, chân bị ngắn lại. Tốt hơn là quay ghế sao cho chân bạn hướng về ống kính để chân có vẻ dài hơn và nhớ cong lưng. Các bộ phận nên chạm vào ghế là đầu, vai và vòng ba; co gối bên chân gần ống kính.

Nửa thân trên

Hãy tránh tư thế nửa nằm nửa ngồi, nó khiến các nếp gấp xuất hiện ở vùng bụng, eo, và tay bạn. Hãy nằm ngửa, căng cơ thể như đang tập xà.

Đứng nghiêng

Chiếc lưng gù làm hỏng mọi bức ảnh, hãy nhón chân để vòng ba và chân bạn có sức sống hơn.

Ngồi thẳng

Đừng bao giờ để đầu gối của bạn đối diện ống kính, chúng sẽ to hơn bình thường đấy. Bạn nên ngồi hơi nghiêng và hơi nâng một chân lên để tạo dáng cho phần hông.

Nửa người dưới nước

Nửa người dưới nước giúp bạn giấu được phần bụng thiếu săn chắc nhưng phải nhớ khoe cổ càng dài càng tốt, đừng đặt cằm lên vai, tránh cho mặt bị ngắn.

Chân dung

Ở hình chân dung, hãy lưu ý đừng đặt ống kính cao quá khiến không chụp được phần cổ. Hãy nói người chụp ngồi xuống ngang tầm với bạn, hướng mặt về ống kính và hơi nâng vai, bạn sẽ có một cái cổ với xương đòn thanh thoát.

Trên các tạp chí, các cô gái tóc ướt bước lên từ bể bơi luôn nóng bỏng và gợi cảm, đó là nhờ Photoshop. Thực tế là, tóc ướt nhìn bết và như bóng dầu. Hãy chụp khi tóc ẩm, đừng khô hẳn, trông bạn sẽ mềm mại hơn.

Đứng dựa

Cuối cùng, dù chụp ở tư thế nào, bạn hãy luôn ghi nhớ quy tắc bất đối xứng. Ví dụ: hãy gập chân và giơ cánh tay đối diện. Các đường gấp khúc làm bức ảnh tự nhiên và sinh động hơn, cơ thể bạn thanh mảnh hơn. 

Theo brightside

Chủ đề chính: #Mẹo_chụp_ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn