12 loại thực phẩm cải thiện trí nhớ

Trí nhớ là vốn tài sản quý nhất của con người. Các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất đã được chứng minh là có tác dụng với trí nhớ, sức mạnh tính toán và ngăn ngừa bệnh tật. Nào, cùng đến với: 13 loại thực phẩm tăng cường trí nhớ!

1. Quả óc chó

Quả óc chó,cải thiện trí nhớ,thực phẩm tốt cho trí não,trí nhớ,chống oxy hóa,vitamin,khoáng chất,tăng cường trí nhớ

Tốt cho cả tim và não của bạn, tất cả các loại hạt nói chung là những nguồn chất béo lành mạnh. Quả óc chó đặc biệt có hàm lượng axit alpha-linolenic cao (ALA), một loại axit béo Omega-3 nổi tiếng.

2. Cá hồi

 Cá hồi,cải thiện trí nhớ,thực phẩm tốt cho trí não,trí nhớ,chống oxy hóa,vitamin,khoáng chất,tăng cường trí nhớ

Cá béo như cá hồi đã nhận được rất nhiều sự chú ý liên quan đến nội dung chất béo lành mạnh của họ.

 Đây là một lợi ích khác để thêm vào danh sách:Vì cá hồi là nguồn axit béo Omega-3 dồi dào nên chúng là nguồn cung cấp beta-amyloid trong máu. 

3. Củ nghệ

Củ nghệ,cải thiện trí nhớ,thực phẩm tốt cho trí não,trí nhớ,chống oxy hóa,vitamin,khoáng chất,tăng cường trí nhớ

Người ta biết rằng các tế bào thần kinh trong bộ não của chúng ta có thể tiếp tục hình thành các kết nối mới trong suốt tuổi trưởng thành vốn đã từng được cho là không thể. Một trong những trình điều khiển chính trong quá trình xây dựng những con đường mới này được gọi là yếu tố thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF).

Tin tuyệt vời là có khả năng là củ nghệ có thể làm tăng mức độ BDNF dẫn đến chức năng não được cải thiện và giảm nguy cơ các quá trình não thoái hóa.

4. Quả việt quất

Quả việt quất,cải thiện trí nhớ,thực phẩm tốt cho trí não,trí nhớ,chống oxy hóa,vitamin,khoáng chất,tăng cường trí nhớ

Các tính chất chống oxy hóa của quả là mạnh mẽ! Nó đã được chứng minh rằng tiêu thụ ít nhất hai phần quả mỗi tuần có thể cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ.

5. Cà chua

Cà chua,cải thiện trí nhớ,thực phẩm tốt cho trí não,trí nhớ,chống oxy hóa,vitamin,khoáng chất,tăng cường trí nhớ

Với thành phần não của bạn hầu hết là chất béo, 60% là chính xác, chất dinh dưỡng tan trong chất béo trong cà chua đóng vai trò như một biện pháp bảo vệ mạnh mẽ. Cụ thể được gọi là carotenoids, các chất dinh dưỡng này là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp trung hòa các gốc tự do. Đây là một quá trình quan trọng để giữ cho bộ não của bạn hoạt động ở mức cao nhất. 

6. Hạt Chia

Hạt Chia,cải thiện trí nhớ,thực phẩm tốt cho trí não,trí nhớ,chống oxy hóa,vitamin,khoáng chất,tăng cường trí nhớ

Một nguồn chất béo lành mạnh khác, các axit béo Omega-3 được tìm thấy trong hạt Chia là một chất tăng cường não mạnh mẽ.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp