KhanhLy
3 năm trước

12 triết lý cuộc sống sâu sắc trong Kung Fu Panda

Kung Fu Panda là một bộ phim hoạt hình hay về võ thuật. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ phim còn có những triết lý sâu sắc trong cuộc sống về sự thành công, nỗ lực, số phận, đời người... Hãy cùng OhayTV khám phá những triết lý đó nhé!

Bạn không cần phải suy ngẫm hàng giờ để đạt được sự yên bình và giác ngộ bên trong. Bạn chỉ cần quan sát, cảm nhận và hành động từ trái tim mình. Hãy để trái tim dẫn bạn đến sự giác ngộ bình yên.

Hôm qua chỉ là quá khứ, ngày mai là một bí mật. Nhưng hôm nay lại là một món quà. Đó chính là lý do tại sao người ta gọi ngày hôm nay là "món quà".

Nếu bạn chỉ làm những gì bạn có thể làm, bạn sẽ không bao giờ khá hơn được.

Để làm một điều gì đó đặc biệt, bạn phải tin rằng nó đặc biệt.

Tâm hồn chúng ta cũng giống như mặt nước vậy. Khi bị khuấy động, sẽ rất khó nhìn thấy. Nhưng nếu để cho nó tĩnh lặng, chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời.

Đôi khi chúng ta cần làm những điều sai trái bởi những lý do đúng đắn.

Người ta thường bắt gặp số phận trên con đường lẩn tránh nó.

Chỉ kiến thức thôi không đủ, chúng ta phải áp dụng nó. Chỉ sẵn sàng thôi cũng không đủ, chúng ta phải làm.

Bạn cần buông bỏ những thứ từ quá khứ, bởi vì nó không quan trọng! Điều quan trọng duy nhất là những gì bạn chọn bây giờ.

Bạn chính là người làm chủ số phận của chính mình. Không ai và không có gì có thể bước vào giữa bạn và số phận của bạn ngoại trừ bạn. Hãy đương đầu với số phận của mình và có những niềm vui.

Câu chuyện của bạn có thể không có một khởi đầu hạnh phúc, nhưng điều đó không làm cho bạn biết bạn là ai. Quan trọng là phần còn lại của nó - người mà bạn sẽ chọn.

Sức mạnh thực sự của bạn sẽ đến khi bạn là chính mình.

Chủ đề chính: #Kung_Fu_Panda

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn