BongB
1 năm trước

13 website có thể nói chuyện với người nước ngoài mỗi ngày

Bạn nghe người nước ngoài nói thì hiểu nhưng không thể phản xạ lại được? Bạn muốn có người bản xứ nghe và sửa lỗi tiếng Anh cho mình mà không cần đến trung tâm? Bạn muốn học cách nói giống như người Anh, người Mỹ? Dưới đây là 13 website giúp bạn nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài, giúp cải thiện trình độ tiếng anh hiện tạo của bạn.

PenpalWorld - http://www.penpalworld.com/

PenpalWorld là một trong những trang trò chuyện có nhiều người đăng kí nhất thế giới. Trên website cũng có những forum để bạn tham gia và cùng nhau chia sẻ về văn hóa của các nước khác nhau. Ưu điểm của nó là hoàn toàn miễn phí và giao diện khá bắt mắt.

Speaking24h - http://speaking24.com/

Là website giúp thành viên tìm ra nick skype hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh. Ưu điểm của website này là giao diện rất đơn giản. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần có một trong các tài khoản Skype, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài được rồi.

How do you (https://howdoyou.do/)

Đây là website cực kì dễ dùng. Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email, facebook hoặc tài khoản Google+ của mình và sau đó bắt đầu kết bạn và luyện nói với những người học tiếng anh khác thông qua các công cụ của web.Trang web dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí

Easy Language Exchange - https://www.easylanguageexchange.com/

Web cung cấp miễn phí tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt). Vậy cả hai bên đều có lợi rồi.

Speaky - https://www.speaky.com/

Đây là một ứng dụng trực tuyến thông qua website, giúp có thể gặp gỡ với người nước ngoài và chat qua video với họ hoàn toàn miễn phí. Không cần phải mua thẻ thành viên hay trả bất cứ chi phí cho ứng dụng này.

Shared Lingo - https://sharedlingo.com/

Website giúp bạn có thể học tiếng anh từ người bản xứ và bạn cũng có thể dạy lại họ tiếng Việt. Cả hai cùng trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Conversation Exchange - https://www.conversationexchange.com/

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Website cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – penpal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online).

https://coeffee.com/login

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ thì cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè nhé.

https://www.italki.com/

Italki là một trong những web nổi tiếng nhất về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể đăng kí trở thành học viên hoặc giáo viên tại đây. Bạn có thể kết bạn theo như mong muốn. Ví dụ: Bạn muốn kết bạn với người sống ở London và đang có nhu cầu học Tiếng Việt thì website sẽ lọc bạn bè theo yêu cầu đó. Điều này giúp bạn tìm thấy người mình như mình mong muốn cách nhanh hơn. Nhược điểm ở đây chính là bạn phải mất phí khi tham gia khóa học với các giảng viên.

Verbling - https://www.verbling.com/

Verbling được biết đến như một trang không chỉ giúp luyện kĩ năng nghe, nói như các website khác mà còn có nhiều tiết học trực tiếp trên Google Hangouts. Ưu điểm của nó là bạn có thể chat video trực tuyến. Bù lại, bạn phải tải về một số trình âm thanh để có thể chat video. Hơn nữa các tiết học, khoá học trên trang phải trả phí với các mức khác nhau.

Chủ đề chính: #website_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn