14 bí quyết mặc áo quần làm bạn cao hơn một cách đáng kể

Chiều cao hạn chế hay cân nặng quá khổ luôn là vấn đề làm cho chị em băn khoăn trong cách chọn trang phục. Hãy để chúng tôi mách bạn 14 bí kíp thời trang sau đây để làm bạn trông cao hơn, fashion hơn khi mặc áo quần nhé!

1. Mặc jeans ống loe

Mặc jeans ống loe,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Một chiếc quần jean ống loe vừa vặn sẽ tạo cảm giác chân bạn trông dài hơn, mảnh khảnh hơn. Đặc biệt là khi viền ống chạm mũi giày. 

2. Đừng bao giờ xem thường những chiếc váy maxi

Đừng bao giờ xem thường những chiếc váy maxi,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Có một đặc trưng chung trong thời trang là những cô nàng nhỏ nhắn thường rất ngại mặc váy maxi vì  họ cho rằng chúng sẽ làm họ trông lùn hơn. Tuy nhiên sự thật lại trái ngược vậy. Váy maxi sẽ làm cho chúng ta trông có vẻ cao hơn mà hơn cả là maxi xếp li. Những đường xếp thẳng đứng sẽ làm chiều cao bạn trông được cải thiện đáng kể. Có thể kể đến những cô nàng nhỏ nhắn mặc maxi rất xinh như: Rachel Bilson, Rachel Zoe, Mary-Kate Olsen...

3. Giày cao gót bít mũi ngắn

Giày cao gót bít mũi ngắn,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Đây sẽ là một bí kíp hữu ích khi bạn chọn giày cho trang phục của mình. Một đôi giày cao gót bít mũi ngắn sẽ làm cho chân bạn trông dài hơn, mảnh khảnh hơn rất nhiều. Có thể thấy, mũi giày là vị trí định hình độ dài của chân. Vì vậy, nếu như chân bạn không dài và giày thì bít mũi quá cao thì bạn nên cân nhắc lại nhé!

4. Nếu bạn không cao, hãy diện đồ thật dài hoặc thật ngắn

Nếu bạn không cao, hãy diện đồ thật dài hoặc thật ngắn,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Có một thực tế rằng, với những cô nàng nấm lùn thì bạn nên diện đồ thật dài hoặc thật ngắn - tránh mặc quần hoặc váy dài đến đầu gối. Những chiếc váy ngắn làm lộ da nhiều hơn sẽ làm bạn trông cao hơn, chân dài hơn. 

Và dĩ nhiên, những đôi giày buộc dây ở mắt cá chân không phải là một lựa chọn lí tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp nó khi mặc chung với váy hoặc quần ngắn. Lưu ý rằng, mặc đồ ngắn nhưng vẫn giữ được sự lịch sự các quý cô nhé.

5. Búi tóc cao

Búi tóc cao,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Búi tóc cao trên đỉnh đầu không chỉ làm bạn trông cao hơn mà còn làm bạn rất ấn tượng và thu hút.

6. Mặc đồ cùng một màu

Mặc đồ cùng một màu,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Dùng màu sắc để làm mình trông cao hơn là một bí quyết thời trang rất đáng lưu tâm. Mặc đồ đen từ đầu đến chân cũng là một trong những lựa chọn đơn giản để làm bạn trông cao hơn nhưng vẫn rất thanh lịch và bắt mắt.

7. Mặc đồ cạp cao

Mặc đồ cạp cao,cách ăn mặc,mẹo thời trang

Nếu được tận dụng hiệu quả, một chiếc váy hay quần cạp cao đều sẽ làm bạn cao hơn một cách đáng kể. Lưu ý rằng, khi mặc hãy lựa chọn áo mặc cùng có thể "đóng thùng" để làm chân bạn trông dài ra nhé.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: cách ăn mặc, mẹo thời trang,