KhanhLy 1 năm trước

14 bí quyết mặc áo quần làm bạn cao hơn một cách đáng kể

Chiều cao hạn chế hay cân nặng quá khổ luôn là vấn đề làm cho chị em băn khoăn trong cách chọn trang phục. Hãy để chúng tôi mách bạn 14 bí kíp thời trang sau đây để làm bạn trông cao hơn, fashion hơn khi mặc áo quần nhé!

Mặc jeans ống loe

Một chiếc quần jean ống loe vừa vặn sẽ tạo cảm giác chân bạn trông dài hơn, mảnh khảnh hơn. Đặc biệt là khi viền ống chạm mũi giày. 

Đừng bao giờ xem thường những chiếc váy maxi

Có một đặc trưng chung trong thời trang là những cô nàng nhỏ nhắn thường rất ngại mặc váy maxi vì  họ cho rằng chúng sẽ làm họ trông lùn hơn. Tuy nhiên sự thật lại trái ngược vậy. Váy maxi sẽ làm cho chúng ta trông có vẻ cao hơn mà hơn cả là maxi xếp li. Những đường xếp thẳng đứng sẽ làm chiều cao bạn trông được cải thiện đáng kể. Có thể kể đến những cô nàng nhỏ nhắn mặc maxi rất xinh như: Rachel Bilson, Rachel Zoe, Mary-Kate Olsen...

Giày cao gót bít mũi ngắn

Đây sẽ là một bí kíp hữu ích khi bạn chọn giày cho trang phục của mình. Một đôi giày cao gót bít mũi ngắn sẽ làm cho chân bạn trông dài hơn, mảnh khảnh hơn rất nhiều. Có thể thấy, mũi giày là vị trí định hình độ dài của chân. Vì vậy, nếu như chân bạn không dài và giày thì bít mũi quá cao thì bạn nên cân nhắc lại nhé!

Nếu bạn không cao, hãy diện đồ thật dài hoặc thật ngắn

Có một thực tế rằng, với những cô nàng nấm lùn thì bạn nên diện đồ thật dài hoặc thật ngắn - tránh mặc quần hoặc váy dài đến đầu gối. Những chiếc váy ngắn làm lộ da nhiều hơn sẽ làm bạn trông cao hơn, chân dài hơn. 

Và dĩ nhiên, những đôi giày buộc dây ở mắt cá chân không phải là một lựa chọn lí tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp nó khi mặc chung với váy hoặc quần ngắn. Lưu ý rằng, mặc đồ ngắn nhưng vẫn giữ được sự lịch sự các quý cô nhé.

Búi tóc cao

Búi tóc cao trên đỉnh đầu không chỉ làm bạn trông cao hơn mà còn làm bạn rất ấn tượng và thu hút.

Mặc đồ cùng một màu

Dùng màu sắc để làm mình trông cao hơn là một bí quyết thời trang rất đáng lưu tâm. Mặc đồ đen từ đầu đến chân cũng là một trong những lựa chọn đơn giản để làm bạn trông cao hơn nhưng vẫn rất thanh lịch và bắt mắt.

Mặc đồ cạp cao

Nếu được tận dụng hiệu quả, một chiếc váy hay quần cạp cao đều sẽ làm bạn cao hơn một cách đáng kể. Lưu ý rằng, khi mặc hãy lựa chọn áo mặc cùng có thể "đóng thùng" để làm chân bạn trông dài ra nhé.

Dép mũi nhọn đế bằng

Không ai muốn rằng ngày nào cũng phải mặc giày cao gót. Vì vậy, các nàng hãy đầu tư cho mình môt đôi dép mũi nhọn đế bằng nhé. Vì sao ư? Vì giày hay dép mũi nhọn đều sẽ tạo cảm giác chân bạn trông dài hơn.

Mặc đồ sọc đứng

Đây dường như là một bí quyết thời trang rất quen thuộc bởi lẽ rằng: những sọc đứng trên quần áo lúc nào cũng sẽ tạo cảm giảm đường dài, làm bạn trông cao hơn, mảnh khảnh hơn. 

Túi khoác vai lớn

Hãy thử ngay một chiếc túi khoác vai lớn cho phụ kiện của bạn vì khi bạn mặc một chiếc túi lớn, nó sẽ chiếm bớt ánh nhìn lên người bạn và từ đó, sự chú ý đến chiều cao thực tế của bạn có thể được giảm bớt.

Thay đổi mái tóc của mình

Mái tóc dài không phải là lựa chọn tối ưu cho các nàng nấm lùn, tuy nhiên mái tóc ngắn thì ngược lại. Tuy vậy, tóc dài bo là một lựa chọn đáng cân nhắc vì nó sẽ tôn được đôi bờ vai của bạn, làm bạn trông cao ráo hơn.

Sử dụng thắt lưng

Tạo sự cân xứng trong trang phục

Khi bạn là một cô nàng nhỏ nhắn, hãy nên nhớ rằng: mọi thứ đều phải cân xứng chính là chìa khóa cho một bộ trang phục đẹp. Đối với quần skinny, hãy chọn một chiếc quần đến mắt cá chân. Đối với áo cọc tay hay áo khoác, hãy đảm bảo các đường may vừa khít với vai bạn...

Mặc áo cổ chữ V

Một chiếc áo cổ chữ V chắc chắn sẽ làm bạn trông gầy hơn, có vẻ cao hơn. Vì vậy, đừng quên lựa chọn cho mình một chiếc áo chữ V trong lần shopping tới !

Nguồn: http://stylecaster.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...