Sam Nguyễn
3 năm trước

14 cảnh 'người lớn' nấp trong các bộ phim Disney của bạn

Hầu hết các 'cảnh người lớn' trong các bộ phim Disney đều được che đậy vô cùng tinh tế. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ công nghệ và Internet, chúng ta có thể bắt được những khoảnh khắc khêu gợi trong các cảnh phim hoạt hình. :)

Monsters Inc. - Công ty quái vật

Monsters Inc. được biết đến như một trong những bộ phim hoạt hình cảm động, lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhất - nhưng nếu bạn để ý bản vẽ phía bên trái của nhân vật, Monsters Inc. sẽ không còn mang tính ngây thơ như vậy nữa.

The Lion King - Vua sư tử

Cảnh phim từ The Lion King này sẽ khiến người xem liên tưởng đến hình dạng đặc biệt của các cồn cát, và dĩ nhiên, phải lanh mắt lắm bạn mới bắt được hình ảnh này! :)

The Lion King thực sự trở thành bậc thầy trong lĩnh vực tranh trừu tượng. Có tin đồn mặt Fufasa trong poster của phim là phác thảo của một phụ nữ khỏa thân nóng bỏng. Nhìn như thế này, không ai có thể phủ nhận những tin đồn kia rồi.

Thế còn cảnh phim này?

Bạn sẽ thấy sự hình thành của các chữ cái "S-E-X" khi Simba dấy những hạt bụi lên không trung và gửi chúng đến Rafiki. Disney phủ nhận rằng đó là chữ "S-F-X" - một thông điệp cảm ơn đến nhóm hiệu ứng đặc biệt của bộ phim. Chậc... ai mà tin Disney chứ?

Peter Pan

Peter Pan chỉ đang nhảy múa xung quanh cái bóng của mình trong gương thôi. Xem kìa! Có gì đó trong cái bóng của Peter mà cậu ấy không hề hay biết.

The Rescuers - Đội cứu hộ

Nếu bạn nhìn thật kỹ vào cửa sổ phía sau hai chú chuột trong cảnh phim của The Rescuers, bạn sẽ nhìn thấy một người phụ nữ với bộ ngực trần. Disney tuyên bố họ không hề hay biết gì về việc này. Disney không biết, vậy ai biết chứ?!

The Little Mermaid - Nàng tiên cá

Nhiều người tin rằng vị linh mục trong cảnh đám cưới của The Little Mermaid này có "cục u" nhỏ nằm ngay đúng vị trí dễ gây hiểu lầm...

Xem đến đây, bạn đã cảm thấy hoạt hình thật đáng sợ chưa? :)

Sau vấn đề về "cục u" của vị linh mục, The Little Mermaid tiếp tục đối mặt với hình ảnh lâu đài có hình ... chà, là chỗ nhạy cảm của con trai...

Thật khó để diễn tả nhưng Disney liên tục phủ nhận trách nhiệm về việc này. Họ nói nhóm tạo hình nhân vật và hình ảnh của The Little Mermaid không thuộc Disney.

Tangled - Công chúa tóc mây

Rapunzel chỉ kéo căng những lọn tóc của mình thôi mà. Nhưng thật "vô tình" khi những lợn tóc này tạo thành chữ "SEX" khiến mọi người hiểu lầm.

Fantasia - Giai điệu thiên niên kỷ

Mọi người tin rằng cảnh phim trong Fantasia này lấy hình ảnh một bộ ngực đầy gợi cảm làm background cho chú chuột Mickey. Nếu đó là sự thật, hẳn đây là bộ ngực lộng lẫy với rất nhiều miếng dán ngôi sao to nhỏ.

Cars - Vương quốc xe hơi

Nếu đọc các biển hiệu trong cảnh phim này theo thứ tự "Top down" "Truckstop" và "all convertible waitresses", bạn sẽ được một thông điệp đầy ý nghĩa: "Từ trên xuống, xe tải dừng lại và tất cả các nữ hầu bàn luân chuyển". :)

Đây là những thông điệp nên ở trong các bộ phim người lớn.

Cinderella - Cô bé lọ lem

Nhìn như có vẻ những chú chuột này có thể đang nhặt hạt... nhưng chắc chắn chúng đang làm cái gì khác phấn khích hơn!

The Emperor's New Groove - Hoàng đế lạc đà

Dựng một túp lều như thế này ... che thật đúng chỗ.

Mickey Mouse - Chú chuột Mickey

Cuối cùng là "viên ngọc sáng" cho series ảnh trong bài từ phim Mickey Mouse.

Hình ảnh nói lên tất cả rồi!

Đây thực sự là hình ảnh thể hiện sự hài hước và tinh túy của các họa sĩ Disney. :)

Mong Disney sẽ luôn nỗ lực cho ra nhiều tác phẩm hơn nữa. :)

Chủ đề chính: #cảnh_người_lớn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn