14 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu

Ngày nay, đất nước đang hội nhập thế giới và phát triển nhanh. Vì thế, tiếng anh là một trong những ngôn ngữ không thể thiếu. Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh? Bạn không muốn ra trung tâm hay không có thời gian? Đã có 14 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu trên cả máy tính, điện thoại... cho bạn học mọi lúc mọi nơi khi có thể. Còn chần chừ nữa mà không nhanh chóng trau dồi anh ngữ để tự tạo thêm cơ hội làm việc cho bản thân.

1. Busuu

Busuu,học tiếng Anh

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Anh với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và luôn giữ được vị trí hàng đầu trong nhiều năm liền. Busuu đã trở thành một cộng đồng quốc tế dành cho tất cả những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh với người bản địa.

2. Memrise

Memrise,học tiếng Anh

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh có rất nhiều điểm nổi bật: nguồn học liệu phong phú, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nó có sẵn cho cả Android và iOS. 

3. SpeakingPal

SpeakingPal,học tiếng Anh

SpeakingPal là sự lựa chọn "chuẩn chỉnh" khác để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại và Tab. Tính năng thú vị nhất của ứng dụng này đó là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học.

4. Phrasalstein

Phrasalstein,học tiếng Anh

Nếu sợ các cụm động từ khó thì Phrasalstein là sự lựa chọn lý tưởng bởi vì ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ đó mãi mãi. Xuất phát từ lý do các Phrasal Verb trong tiếng Anh thường có nhiều nghĩa nên đa phần người học đều bị nhầm lẫn về cách sử dụng chúng và không có hứng thú để học chủ đề này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Phrasalstein sẽ giúp bạn học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh động thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.

5. Supiki

 Supiki,học tiếng Anh

Supiki là ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh và muốn nói tiếng Anh tự tin hơn. Nếu cảm thấy lo lắng khi tham gia các lớp học tại trung tâm hay câu lạc bộ thì hãy để Supiki trở thành bạn đồng hành của bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

6. Voxy

 Voxy,học tiếng Anh

Voxy hứa hẹn sẽ thay đổi cách học tiếng Anh cho tất cả mọi người từ cơ bản đến nâng cao. Rất dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có thể đo lường được, phù hợp với những người thích tự học.

7. SentenceBuilderTeen

SentenceBuilderTeen,học tiếng Anh

SentenceBuilderTeen phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, cho phép người học tập đặt câu dựa trên các quy tắc ngữ pháp chuẩn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: học tiếng Anh,