BongB
2 năm trước

14 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu

Ngày nay, đất nước đang hội nhập thế giới và phát triển nhanh. Vì thế, tiếng anh là một trong những ngôn ngữ không thể thiếu. Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh? Bạn không muốn ra trung tâm hay không có thời gian? Đã có 14 ứng dụng học tiếng anh hàng đầu trên cả máy tính, điện thoại... cho bạn học mọi lúc mọi nơi khi có thể. Còn chần chừ nữa mà không nhanh chóng trau dồi anh ngữ để tự tạo thêm cơ hội làm việc cho bản thân.

Busuu

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Anh với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và luôn giữ được vị trí hàng đầu trong nhiều năm liền. Busuu đã trở thành một cộng đồng quốc tế dành cho tất cả những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh với người bản địa.

Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh có rất nhiều điểm nổi bật: nguồn học liệu phong phú, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nó có sẵn cho cả Android và iOS. 

SpeakingPal

SpeakingPal là sự lựa chọn "chuẩn chỉnh" khác để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại và Tab. Tính năng thú vị nhất của ứng dụng này đó là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học.

Phrasalstein

Nếu sợ các cụm động từ khó thì Phrasalstein là sự lựa chọn lý tưởng bởi vì ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ đó mãi mãi. Xuất phát từ lý do các Phrasal Verb trong tiếng Anh thường có nhiều nghĩa nên đa phần người học đều bị nhầm lẫn về cách sử dụng chúng và không có hứng thú để học chủ đề này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Phrasalstein sẽ giúp bạn học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh động thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.

Supiki

Supiki là ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh và muốn nói tiếng Anh tự tin hơn. Nếu cảm thấy lo lắng khi tham gia các lớp học tại trung tâm hay câu lạc bộ thì hãy để Supiki trở thành bạn đồng hành của bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Voxy

Voxy hứa hẹn sẽ thay đổi cách học tiếng Anh cho tất cả mọi người từ cơ bản đến nâng cao. Rất dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có thể đo lường được, phù hợp với những người thích tự học.

SentenceBuilderTeen

SentenceBuilderTeen phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, cho phép người học tập đặt câu dựa trên các quy tắc ngữ pháp chuẩn.

ESL Podcast

Bất kể trình độ hiện tại của bạn như thế nào, ESL Podcast đều sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Tại đây có hàng trăm podcast với các hướng dẫn chi tiết để bạn theo dõi nên vô cùng tiện lợi để cải thiện khả năng ngôn ngữ. Các nội dung có trên ESL Podcast bao gồm:- Cuộc sống thường ngày.- English café- Kinh doanh- Du lịch- Một số chủ đề khác.

Rosetta Stone

Rosetta Stone được biết đến như một trong những ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên di động. Tuy nhiên, một lưu ý là Rosetta Stone chỉ phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Anh tương đối chắc chắn.

FluentU

FluentU cung cấp cho người học các video thực tế như các bài nói truyền cảm hứng, thương mại, video âm nhạc, tin tức...., tạo ra môi trường học tập thân thiện, hữu ích. Điều khiến FluentU khác biệt với các ứng dụng khác đó là hầu hết nội dung đều rất sát với các tình huống trong đời thường.

Miracle FunBox Education

Miracle FunBox Education lý tưởng cho những ai muốn học các cụm từ và thành ngữ trong tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp. Ứng dụng này cũng nổi bật với các câu đố đảm bảo bạn sẽ học tập hiệu quả hơn: hơn 3.500 cụm động từ và thành ngữ, rất nhiều các câu tục ngữ trong tiếng Anh, các tiếng lóng phổ biến trong giao tiếp của người Mỹ, cải thiện kỹ năng với các câu đố.

English Grammar Book

Nếu là người yếu về ngữ pháp nhưng không muốn đến trung tâm để học thì English Grammar Book là ứng dụng không thể thiếu với bạn.

Duolingo

Duolingo cung cấp các kỹ thuật học tiếng Anh nhanh nhất và bạn chỉ cần dành khoảng 20 phút mỗi ngày để luyện kỹ năng đọc, nghe và nói tiếng Anh. Một số điểm nổi bật của Duolingo: Học nói, nghe và dịch tiếng Anh, chấp nhận các thử thách và kiểm tra tiến độ học của bạn, học mọi lúc, mọi nơi.

Open Language

Open Language sử dụng Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) – Khung năng lực ngoại ngữ chung do cơ quan khảo thí đại học Cambridge và Hội đồng châu Âu xây dựng để đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ hiện tại của bạn, sau đó, kết luận về trình độ và đề xuất khóa học phù hợp. Các khóa học đều được thiết kế bao trùm nhiều chủ đề, từ cuộc sống thường ngày, kinh doanh, học thuật cho tới kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn... Open Language có sẵn cho tất cả các trình độ.

Chủ đề chính: #học_tiếng_Anh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn